Đánh giá Beats Studio3 Wireless: Tai nghe tốt nhất của Beats ?

Beats Studio3 Wireless được đánh giá tại đây đã được phát hành vào tháng 9 năm 2017 và nó vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tai nghe chống ồn không dây.

Mặc dù chúng tôi không đánh giá cao như Sony WH-1000XM2 và Bose QuietComfort 35 II , giá cho Beats Studio3 Wireless đã giảm trong thời gian gần đây – bạn có thể nhận được nó chỉ với giá dưới 225 đô la  ( 200 Euro hoặc 400 đô la Úc) trên các trang thương mại điện tử. Điều đó làm nó là một lựa chọn hấp dẫn hơn.

Đánh giá ban đầu về Beats Studio3 Wireless – ra mắt lần đầu vào ngày 30 tháng 11 năm 2017 và mặt khác hầu như không thay đổi

Đó là triết lý đằng sau chiếc tai nghe chống ồn hàng đầu của Beats, Studio3 Wireless, có giá $ 215, £ 200 hoặc $ 400. Ngoài một vài tùy chọn màu sắc mới, nó trông gần giống với phiên bản trước , được phát hành bốn năm trước.

Mục lục
Ấn tượng đầu tiên
Chất lượng âm thanh tăng cường và khử tiếng ồn mạnh hơn
Thông số kỹ thuật không dây của Studio3
Nơi mua Tai nghe BEATS chính hãng, giá rẻ

Ấn tượng đầu tiên

Phản ứng đầu tiên của tôi khi nhìn thấy Beats cao cấp “mới” có lẽ giống như của bạn: “Đợi đã, nó có thiết kế giống hệt như thiết bị đã ra mắt vào năm 2014. Thật sao?”

Vâng thật đấy. Chỉ có một số điều chỉnh nhỏ, miếng đệm tai nghe mềm hơn một chút, giúp cho cảm giác thoải mái hơn, nhưng đó là tất cả về nó.

Đi sâu hơn một chút, tuy nhiên, và thay đổi bên trong rất nhiều. Beats mới là một tai nghe hoạt động tốt hơn trên một số mặt như âm thanh, thời lượng pin và khử tiếng ồn.

Giống nhau ở bên ngoài, khác nhau ở bên trong.
Giống nhau ở bên ngoài, khác nhau ở bên trong.

Tôi không thể mở được tai nghe để xem những thay đổi đó, nhưng Beats nói rằng nó đã thiết kế lại hoàn toàn bên trong hoặc DNA của tai nghe này, không chỉ trình điều khiển mới mà cả mạch mới bao gồm chip W1 của Apple được tìm thấy trong các tai nghe không dây Beats khác – – PowerBeats3 Wireless , Solo3 Wirelessvà BeatsX – và AirPods của Apple .

Con chip W1 đó giúp việc kết nối tai nghe với các thiết bị của Apple trở nên đơn giản và cũng giúp mang lại thời lượng pin tốt hơn. Bây giờ đã lên đến 22 giờ với chức năng hủy không dây và tiếng ồn, gấp đôi so với thế hệ trước đó.

Thời lượng pin thay đổi theo mức âm lượng, do đó bạn có thể không nhận được con số đó, nhưng tôi có thể đạt được ít nhất 20 giờ phát lại và đôi khi nhiều hơn trước khi tôi phải sạc lại (tốt hơn một chút so với thời lượng pin của Bose QuietComfort 35 II ). Tắt tính năng khử tiếng ồn và con số đó lên tới 40 giờ. Trong khi đó, tính năng Beats Fast Fuel cho bạn ba giờ phát lại chỉ sau 10 phút sạc.

Tai nghe này hoạt động với các thiết bị âm thanh Bluetooth không phải của Apple – chẳng hạn, tôi đã ghép nối chúng với  Samsung Galaxy S8 Plus – nhưng tính năng ghép nối đặc biệt của chúng bị giới hạn ở các thiết bị Apple chạy  iOS 10  trở lên,  WatchOS 3  trở lên hoặc MacOS Sierra hoặc sau này.

Chất lượng âm thanh tăng cường và khử tiếng ồn mạnh hơn

Bên cạnh thời lượng pin, hai nâng cấp lớn ở đây là chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn. Tôi đã so sánh Studio Wireless mới này với phiên bản cũ hơn và model này có vẻ sạch hơn một chút, với độ nét âm trầm tốt hơn và âm thanh tự nhiên hơn một chút. Đó không phải là một sự khác biệt lớn – chúng tôi nghĩ rằng Studio Wireless 2014 nghe có vẻ tốt – nhưng nó đáng chú ý.

Âm thanh của Beats nổi tiếng với tiếng bass phình to, nhưng trên Studio Wireless đó đã là quá khứ. Đây là những tai nghe tương đối cân bằng. Có rất nhiều âm trầm nhưng nó không áp đảo hoặc bùng nổ. Trên thực tế, âm trầm được cho là rõ ràng hơn một chút so với âm trầm trên WH-1000XM2 của Sony , đây là một trong những tai nghe Bluetooth có âm thanh tốt nhất.

Sony có độ trong suốt hơn một chút và có thể là tai nghe tốt hơn để nghe qua các phiên nghe dài hơn. Nhưng Beats được cho là tai nghe năng động, thú vị hơn. Chẳng hạn, nó mang lại thêm một chút năng lượng cho ca khúc “Con người” của Rag ‘n Bone Man. Và Beats sẽ phù hợp với những người nghe nhiều EDM và hip-hop. Hay như biên tập viên đồng nghiệp của CNET, Ty Pendlebury nhận xét, “Nó thực sự là tai nghe tốt cho những người nghe nhạc pop.”

So với yêu thích hiện tại của tôi trong lớp này, Bose’s QuietComfort 35 II, đó là một thứ gì đó vượt trội về chất lượng âm thanh. Bose có âm trường mở hơn một chút và tôi cảm thấy mình có thể nghe thấy các nhạc cụ riêng biệt rõ ràng hơn. Nhưng tiếng treble của Beats nghe ngọt ngào hơn một chút. Cả hai đều là tai nghe thú vị để nghe, nhưng tôi đánh giá Bose cao hơn chủ yếu vì nó thoải mái hơn một chút và gập phẳng để vừa trong hộp đựng nhỏ gọn hơn.

Cá nhân tôi nghĩ rằng tai nghe của Beats không thể gập phẳng để đi du lịch là một điểm yếu. Tôi hiếm khi sử dụng hộp đựng vì tôi thấy nó quá cồng kềnh. Nếu cần nâng cấp thiết kế, Beats cần thực hiện, đó là thêm một bản lề khác. Hầu hết các tai nghe chống ồn không dây cao cấp khác (Sony, Bose, Bowers & Wilkins PX ) gập phẳng, cho phép hộp đựng mỏng hơn, vừa vặn hơn trong túi xách của bạn.

Tai nghe có thể gập lại để vừa với hộp đựng cứng có phần hơi cồng kềnh đi kèm với mẫu trước - nhưng chúng không gập phẳng.
Tai nghe có thể gập lại để vừa với hộp đựng cứng có phần hơi cồng kềnh đi kèm với mẫu trước – nhưng chúng không gập phẳng.

Việc nâng cấp trong khử tiếng ồn rõ rệt hơn. Công nghệ khử tiếng ồn độc quyền mới của Beats, được gọi là Công nghệ khử tiếng ồn thích ứng thuần túy hoặc Pure ANC, liên tục theo dõi môi trường của bạn và hiệu chỉnh tiếng ồn triệt tiêu âm thanh xung quanh bạn, cho dù đó là tiếng ồn máy bay, xe lửa, nhà hàng hay tiếng gió.

Tương tự như MDR-1000X của Sony và WH-1000XM2 mới , tai nghe cũng có micrô ở bên trong mỗi nút tai để hiệu chỉnh khử tiếng ồn cho phù hợp với tai nghe, điều chỉnh “rò rỉ do tóc, kính, hình dạng tai khác nhau và chuyển động của đầu bạn khi bạn đi về trong ngày, “đại diện công ty nói với tôi.

Beats cho biết chip W1 là thứ cho phép loại bỏ tiếng ồn thích ứng luôn theo dõi thế giới mà không làm cạn kiệt pin.

Tôi chủ yếu sử dụng tai nghe trên đường phố New York và trên tàu điện ngầm. Mặc dù việc khử tiếng ồn chỉ là một bước nhỏ so với Bose và Sony, tôi vẫn rất ấn tượng. Nó hiệu quả hơn đáng kể so với loại bỏ tiếng ồn của mô hình trước đó.

Nó gần như tốt khi có tiếng nói bị bóp nghẹt trong môi trường văn phòng mở như Bose QC 35 II, nhưng Beats có tiếng rít rất mờ, trong khi Bose thì không. Bạn sẽ không nghe thấy tiếng rít khi nhạc của bạn được bật, nhưng tắt nhạc và bạn nghe thấy nó.

Điều đáng nói là tai nghe này hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện các cuộc gọi điện thoại. Khi bạn đang nói chuyện, bạn có thể nghe thấy giọng nói của mình, khiến bạn không nói quá to. Người gọi nói họ có thể nghe rõ tôi.

Các đường khâu trên miếng đệm tai nghe đã được tinh chỉnh để làm cho miếng đệm mềm hơn một chút.
Các đường khâu trên miếng đệm tai nghe đã được tinh chỉnh để làm cho miếng đệm mềm hơn một chút.

Tôi có thất vọng khi Beats không nâng cấp thiết kế bên ngoài của chiếc tai nghe này? Vâng một chút. Mặc dù Beats tuyên bố rằng họ rất hài lòng với thiết kế âm thanh và công thái học của tai nghe và muốn mở khóa toàn bộ tiềm năng của nó với các thành phần mới, tôi nghĩ có một số điểm cần cải thiện ở mặt trước thiết kế.

Nếp gấp phẳng sang một bên, đây vẫn là một chiếc tai nghe bền, thoải mái, rất thú vị khi nghe và làm việc đáng tin cậy với hiệu suất Bluetooth chắc chắn. Beats đã có một tai nghe chống ồn không dây tốt và tăng đáng kể hiệu suất của nó. Nó có thể không tốt hơn so với các mô hình cạnh tranh từ Bose và Sony, nhưng tôi vẫn thích nó rất nhiều. Tất nhiên, nó sẽ tốt nếu nó có giá thấp hơn một chút.

Thông số kỹ thuật không dây của Studio3

 • Các thành phần âm thanh được thiết kế lại và một quy trình sản xuất được nâng cấp
 • Chip Apple W1 tích hợp, cho phép kết nối Bluetooth một bước với iPhone thông qua ghép nối gần. Ngoài ra, người dùng iPhone có thể chuyển đổi giữa các thiết bị được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud để dễ dàng chuyển từ cuộc trò chuyện trên iPhone sang xem phim trên MacBook . (Tai nghe cũng hoạt động với Android và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác.)
 • Gần gấp đôi thời lượng pin của người tiền nhiệm Beats Studio3, tổng cộng 22 giờ phát lại không dây với Pure ANC trên
 • Tắt Pure ANC, bạn có thể phát lại liên tục 40 giờ ở chế độ năng lượng thấp mà không làm giảm chất lượng âm thanh
 • Tính năng Fast Fuel cung cấp cho bạn tối đa ba giờ phát lại chỉ sau 10 phút sạc qua cáp Micro-USB đi kèm (tai nghe phải được cấp nguồn để sử dụng)
 • Bluetooth Class 1 cung cấp kết nối tối ưu cho ít lần thả ra và phạm vi mở rộng từ các thiết bị iOS hoặc Android của bạn
 • Điều khiển và micrô tích hợp cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, bỏ qua các bài hát, kiểm soát âm lượng của bạn và kích hoạt Siri
 • Pure ANC sử dụng các thuật toán tiên tiến để liên tục theo dõi môi trường nghe của bạn, để nó có thể chặn tiếng ồn xung quanh tốt nhất – không chỉ trên máy bay, mà còn trong một quán cà phê ồn ào hoặc văn phòng bận rộn
 • Pure ANC cũng đánh giá sự phù hợp và điều chỉnh rò rỉ do tóc, kính, hình dạng tai khác nhau và chuyển động của đầu bạn
 • Ngoài ra, Pure ANC đồng thời kiểm tra những gì bạn nghe được trong khi khử tiếng ồn được áp dụng đối với nội dung nhạc gốc để điều chỉnh và đảm bảo độ trung thực của âm thanh tối ưu
 • Tai nghe có bốn màu cơ bản (trắng, đỏ, xanh và đen mờ) và hai màu phiên bản đặc biệt (màu xám bóng và hoa hồng sứ)
Các nút và điều khiển là như nhau.
Các nút và điều khiển là như nhau.

Nơi mua Tai nghe BEATS chính hãng, giá rẻ

 • Ưu tiên số 1: Tiki 100% chính hãng. Dịch vụ tốt. Link giảm giá ở đây.
 • Tiếp theo: Fptshop, đảm bảo chính hãng, link giảm giá ở đây.

Nguồn : Cnet

334 views

Share FacebookTwitterPin It

Viết một bình luận