CÁCH ĐỂ TĂNG LIKE, WIEW, SUB CHO KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN

    Với thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện  nay thì bạn không lạ gì việc kiếm tiền qua mạng đúng không.

Thật vậy trong thời đại công nghệ 4.0 thì chắc hẳn phải có cách kiếm tiền theo phong cách 4.0 . Hiện tại trên các trang mạng hướng dẫn nhiều cách kiếm tiền, nhưng theo nhận xét của mình sau khi đã dạo qua một vòng các bài viết đó thì mình thấy cách kiếm tiền bằng youtube là cách ổn nhất. công việc này vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập lúc rãnh rỗi, vừa giúp các bạn trẻ năng động phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên mình có đọc hàng trăm bài viết dạy cách kiếm tiền trên Youtube thì tuyệt nhiên không có bài nào hướng dẫn cụ thể các bạn các bước từ A-Z để làm sao đăng kí kênh, làm video, cày like , cày wiew, cày SUB cho kênh của bạn.

cách kiếm tiền tốt nhất là trở thành một youtuber
cách kiếm tiền tốt nhất là trở thành một youtuber

Ở trong khuôn khổ hạn hẹp của bài viết này mình chỉ xin đề cập tới cách làm sao để các bạn cày like, cày Wiew một cách nhanh nhất nhưng không bị dính phải các chính sách Spam của Youtube.

Bây giờ tưởng tượng các bạn đang xây dụng một kênh youtube với nội dung tốt, nhưng chờ ngày này qua tháng nọ cũng chỉ 1 đến 2 lượt wiew. Tại sao thế nhỉ ? vâng đó là do thuật toán của youtube chỉ đề xuất các video có nội dung phù hợp với người dùng và video đó phải ở hàng top của youtube – tức là video đó phải có nhiều lược wiew, lượt like. lại rắc rối rồi đây, bạn có thấy cái vòng lẫn quẩn chưa, muốn được xem nhiều thì phải có số lượng người xem nhiều thế làm sao có được số lượng người xem nhiều để được xem nhiều đây.

VÀ ĐÂY CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP: phần mềm “SUB CHÉO”

Phần mềm này có thể chạy được trên cả Android và trên IOS, nhưng trong khuôn khổ bài viêt này mình chỉ nói về ứng dụng trên Android thôi nhé, còn IOS thì nó cũng tương tự thôi.

Nào cùng mình tìm hiều nha:

ĐIỀU CẦN THIẾT ĐẦU TIÊN:

điều cần thiết đầu tiên để sử dụng phần mềm là bạn phải có 1,2 hoặc nhiều hơn thế số lượng điện thoại, máy tính bản chạy Android.

bạn cần một hoặc nhiều chiếc điện thoại để cày
Bạn cần một hoặc nhiều chiếc điện thoại để cày

     Tiếp theo bạn phải có từ 5-10 nick gmail để chạy.

Một điều đáng chú ý nữa là bạn phải dành một ít thời gian cho phần mềm này nhé.

CÁCH TẢI VÀ CÀI PHẦN MỀM:

Đầu tiên các bạn phải tri cập vào ứng dụng CH PLAY của google. cái này thì điện thoại nào mà chã có đúng không các Pro. sau đó trên thanh tìm kiếm các bạn gõ giúp mình từ “SUB CHÉO” và sau đó chọn vào ứng dụng dưới đây.

tải ứng dụng sub chéo
tải ứng dụng sub chéo

Sau khi tải phần mềm về thì các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường. việc sử dụng android dường như trở thành một chuyện quá phổ thông rồi, nên chắc các bạn không có ai không thể làm được đâu nhỉ. vì vậy mình sẻ dành phần lớn thời gian để xoáy xâu vào trọng tâm.

TIẾN HÀNH CHẠY PHẦN MỀM:

Khi bạn đã cài thành công ứng dụng thì ICON cả ứng dụng sẻ xuất hiện trên giao diện màn hình điện thoại như ảnh bên dưới đây. các bạn chỉ cần click vào là có thể chạy được rồi.

sau khi tải về ứng dụng sẻ hiển thị trên giao diện điện thoại
sau khi tải về ứng dụng sẻ hiển thị trên giao diện điện thoại

Tiếp theo các bạn sẻ tiến hành cài đặt và đăng nhập tài khoản trên ứng dụng để có thể xem video kiếm coin và cày like, cày SUB, cày Wiew.

chạy ưng dụng để bắt đầu cày
chạy ưng dụng để bắt đầu cày

Ban đầu ứng dụng sẻ giới thiệu cho các bạn các tính năng của ứng dụng. ở bước này các bạn cứ nhấn Next qua, vì cái này cũng không quan trọng lắm đâu. nhất là khi các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn chi tiết của mình.

cài đặt cuối cùng để tiến hành đăng nhập
cài đặt cuối cùng để tiến hành đăng nhập

Khi tới được bước cuối cùng này chúng tở quá trình cài đặt của các bạn đã thành công. bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào nút kết thúc là có thể vào ứng dụng.

máy yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng
máy yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng

TIẾN HÀNH ĐĂNG NHẬP

Khi vào được ứng dụng máy sẻ yêu cầu các bạn một số tùy chọn để cho phép ứng dụng có thể tri cập vào hệ thống và điều khiển ứng dụng youtube trên máy của bạn. ở bước này các bạn cứ ấn vào nút cho phép. đến khi ứng dụng không yêu cầu thêm gì nữa là được.

chọn nick để cày sub
chọn nick để cày sub

Tiếp theo máy sẻ yêu cầu bạn chọn tài khoản Gmail để tiến hành chạy. bạn cứ chọn 1 gmail bất kì nhưng chú ý Một điều quan trọng là các bạn phải đăng nhập tài khoản Youtube trùng với tài khoản bạn đăng nhập trên ứng dụng SUB CHÉO nhé, nếu không bạn xem xong mà ứng dụng không thể nhận dạng được nick của bạn thì ứng dụng sẻ không trả coin cho các bạn đâu nhé.

TIẾN HÀNH CÀY WIEW:

tiến hành cày coin qua việc đăng ký và xem video của người khác
tiến hành cày coin qua việc đăng ký và xem video của người khác

Khi đã hoàn thành thì giờ các bạn có thể tiến hành cày được rồi nhé. các bạn chú ý dưới màn hình sẻ có bốn tùy chọn. bạn có thể chọn sub video khác, xem video khác, hay like video khác để kiếm coin. nhưng mình khuyên nên sử dụng tùy chọn sud và like vì khi sử dụng 2 tùy chọn này lượng coin sẻ tăng lên rất nhanh.

TIẾN HÀNH TẠO CHIẾN DỊCH:

Sau khi các bạn đã có coin thì các bạn có thể dùng coin đó để mua like, mua sub ,mua wiew cho mình.

tạo chiến dịch mới cho kênh của chúng ta
tạo chiến dịch mới cho kênh của chúng ta

Các bạn click vào biểu tượng ngôi nhà, sau đó bạn sẻ thấy xuất hiện một dấu cộng. đó là biểu tượng để bạn cộng vào chiến dịch mới đấy. bây giờ kích vào dấu cộng đó, bạn sẻ thấy phần mềm cho các bạn 3 tùy chọn. thứ nhất là tăng sub + wiew + like; thứ 2 là tăng wiew; và cuối cùng là tăng like.

tùy chọn tăng sub, like, wiew
tùy chọn tăng sub, like, wiew

mình khuyên các bạn nên chọn tùy chọn số 1, vì nó có lợi cho các bạn hơn đơn giản là vì phần mềm tăng cả 3 yếu tố like, sub và wiew nhưng giá coin lại không đắt hơn là bao nhiêu.

tùy chọn cho chiến dịch
tùy chọn cho chiến dịch

sau khi bạn click vào một trong 3 tùy chọn đó thì phần mềm sẻ hiện ra giao diện cho bạn chọn số lượng like, wiew và sub bạn mua trong một chiến dịch. đến lúc này thì ban có thể dựa vào số coin mình đang có để quyết định mua bao nhiêu cho hợp lý. xong mình khuyên các bạn nên mua 20 lượt like+sub+wiew với thời gian wiew là 180 giây là hợp lý nhất.

sau khi bạn đã chọn xong các tùy chọn chỉ cần ấn nút thực hiện là được.

TIẾN HÀNH ĐỔI SANG TÀI KHOẢN KHÁC:

Tiếp theo bạn cần đăng xuất nick vừa thực hiện xong để đăng nhập nick khác 

Các bạn kích vào biểu tượng có ba gạch ngang ở góc trên bên tái màn hình, kép xuống chọn vào tùy chọn log out để đăng xuất

cứ thế bạn có càng nhiều nick, cày càng nhiều video thì bạn sẻ có nhiều coin và đồng nghĩa với đó số lượng người đăng kí của các bạn sẻ tăng lên nhanh chóng.

tuy nhiên có một điều lưu ý là các bạn không nên bỏ đăng kí và like các kênh mình đã đăng kí thông qua ứng dụng này nhé, nếu bạn làm điều đó thì ứng dụng sẻ nhanh chóng phát hiện và trừ coin của các bạn đấy.

Chúc các bạn thành công với  chiến dịch cày wiew của mình.

798 views

Share FacebookTwitterPin It

Viết một bình luận