Top 6 ứng dụng nghiệp dư chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất 2019

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên mạng internet, vì vậy danhgiadidong.net đã có thời gian sử dụng, trải nghiệm và đưa ra những chọn lựa những ứng dụng tốt nhất để bạn có thể làm cho hình ảnh của mình trông thật tuyệt vời mà không phải trả một xu nào.

Danhgiadidong.net đã dành hàng giờ để thử nghiệm một loạt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khổng lồ và chọn ra những ứng dụng tốt nhất cho bất kỳ mức độ kỹ năng và kinh nghiệm nào. Từ phần mềm mạnh mẽ được tích hợp nhiều tính năng trợ giúp như Photoshop có thể kiếm được tiền cho đến các công cụ đơn giản mang lại cho hình ảnh của bạn một diện mạo hoàn toàn mới với một vài cú nhấp chuột, có một cái gì đó rất “quốc dân” cho tất cả mọi người.

Những giao diện cơ bản, thân quen với người dùng
Những giao diện cơ bản, thân quen với người dùng

Nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí chỉ cung cấp một lựa chọn rất hạn chế các công cụ trừ khi bạn trả tiền cho một tài khoản người dùng hoặc đặt một hình mờ trên các hình ảnh được xuất, nhưng không có công cụ nào ở đây có bất kỳ hạn chế nào như vậy. Cho dù bạn chọn cách nào, bạn có thể chắc chắn rằng không có bất cứ thủ  thuật nào để lấy tiền của bạn.

1. GIMP

 • GIMP  là ứng dụng sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên thị trường. Nó được tích hợp các loại công cụ cải thiện hình ảnh mà bạn tìm thấy trong phần mềm cao cấp và hơn thế nữa đang được các người thiết kế chuyên nghiệp sử dụng.
 • Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh thật ngoạn mục và có các tính năng về các lớp, mặt nạ, đường cong và cấp độ. Bạn có thể loại bỏ các lỗ hổng một cách dễ dàng với item clone và các công cụ sửa ảnh tuyệt vời, tạo các cọ tùy chỉnh, áp dụng thay đổi phối cảnh và áp dụng các thay đổi cho các khu vực bị cô lập bằng các công cụ chọn thông minh.
 • GIMP là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí mã nguồn mở và cộng đồng người dùng và nhà phát triển của nó đã tạo ra một bộ sưu tập lớn các plugin để mở rộng tiện ích của nó hơn nữa. Nhiều trong số này được cài đặt sẵn và bạn có thể tải thêm từ bảng thuật ngữ chính thức. Nếu điều đó là không đủ, bạn thậm chí có thể cài đặt các plugin của Photoshop.

2. Ashampoo Photo Optimizer 2019

 • Nếu bạn có rất nhiều ảnh cần chỉnh sửa một cách nhanh chóng, Ashampoo Photo Optimizer 2019 có thể là công cụ dành cho bạn. Giao diện của nó dễ nhìn và không lộn xộn, hoàn toàn không có quảng cáo (mặc dù bạn sẽ cần gửi một địa chỉ email trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng nó).
 • Nhập ảnh rất dễ dàng và một khi chúng đã được thêm vào nhóm, bạn có thể chọn nhiều ảnh cùng lúc để xoay hoặc phản chiếu, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Bạn cũng có thể chọn từng ảnh để cải thiện bằng công cụ tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột của phần mềm. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, điều này đặc biệt hiệu quả với phong cảnh, nhưng không phải lúc nào cũng tuyệt vời cho các đối tượng khác.
Những ứng dụng edit ảnh miễn phí tốt nhất
Những ứng dụng edit ảnh miễn phí tốt nhất
 • Nếu bạn muốn thực hiện chỉnh sửa màu sắc thủ công và phơi sáng, có rất nhiều các thanh trượt để cho phép bạn thực hiện chính xác điều đó. Thật đáng tiếc, bạn cũng không thể áp dụng các thay đổi màu tương tự cho toàn bộ một bộ ảnh cùng một lúc, nhưng đây là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời để chỉnh sửa nhanh.
 • Để chỉnh sửa nâng cao hơn, hãy xem Ashampoo Photo Tối ưu hóa 7 – phiên bản cao cấp của phần mềm với các công cụ tối ưu hóa nâng cao.

3. Canva

 • Canva là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chạy trong trình duyệt web của bạn và lý tưởng để biến ảnh yêu thích của bạn thành thẻ, áp phích, lời mời và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn quan tâm đến việc duy trì sự hiện diện trực tuyến bóng bẩy, thì đó là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.
 • Canva có hai cấp độ, miễn phí và trả phí, nhưng mức miễn phí là hoàn hảo cho người dùng gia đình. Chỉ cần đăng ký với địa chỉ email của bạn và bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí cho snaps và thiết kế của bạn, 8.000 mẫu để sử dụng và chỉnh sửa và hai thư mục để sắp xếp công việc của bạn.
 • Bạn sẽ không tìm thấy các công cụ tiên tiến như bàn chải nhân bản và bộ chọn thông minh ở đây, nhưng có một bộ thanh trượt tiện dụng để áp dụng các sắc thái, hiệu ứng họa tiết, làm sắc nét, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản, và nhiều hơn nữa. Các công cụ chỉnh sửa văn bản là trực quan và có nhiều lựa chọn hình nền và đồ họa khác để hoàn thành thiết kế của bạn.

4. Fotor

 • Fotor là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí rất lý tưởng để tăng cường hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng. Nếu có khu vực chỉnh sửa cụ thể mà bạn cần thực hiện, giả sử đối tượng nhân bản hoặc công cụ phủ mờ. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn đơn giản, bộ lọc cao cấp của nó thực sự tỏa sáng trên các bức ảnh của bạn.
 • Chẳng hạn, đây là một công cụ thay đổi độ nghiêng hoàn hảo với một loạt các tinh chỉnh màu sắc cổ điển và rực rỡ, tất cả đều dễ dàng truy cập thông qua hệ thống menu thông minh của Fotor. Bạn cũng có thể tự thay đổi đường các đường cong theo cấp độ của mình, nhưng không có sự phức tạp của các công cụ cao cấp.
 • Chức năng nổi bật của Fotor là một công cụ vô cùng nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí với công cụ xử lý ảnh hàng loạt của nó – cung cấp cho ứng dụng một đống ảnh và nó sẽ lọc rất nhiều trong một lần, hoàn hảo nếu bạn có thẻ nhớ đầy ảnh  kỳ nghỉ  và cần kết nối chúng trên một phông nền.
Khả năng thích ứng với các thiết bị di công nghệ
Khả năng thích ứng với các thiết bị di công nghệ

5. Photo Pos Pro

 • Photo Pos Pro không nổi tiếng như Paint.net và GIMP, nhưng đó là một ứng chỉnh sửa ảnh miễn phí chất lượng hàng đầu khác được tích hợp các công cụ cải tiến hình ảnh tiên tiến. 
 • Giao diện của trình chỉnh sửa ảnh miễn phí này thông minh hơn và dễ truy cập hơn so với mảng menu và thanh công cụ của GIMP, với mọi thứ được sắp xếp một cách hợp lý và nhất quán. Nếu nó vẫn còn quá khó sử dụng, thì cũng có một bố cục ‘người mới’ tùy chọn giống với cách tiếp cận dựa trên bộ lọc của Fotor. Sự lựa chọn là của bạn.
 • Bố cục của ‘chuyên gia’ cung cấp cả lớp và mặt nạ lớp để chỉnh sửa tinh vi, cũng như các công cụ để điều chỉnh đường cong và mức độ theo cách thủ công. Bạn vẫn có thể truy cập các bộ lọc chỉ bằng một cú nhấp chuột thông qua menu chính, nhưng trọng tâm hơn nhiều là chỉnh sửa tốt.

6. Paint.NET

 •  Sự đơn giản của Paint.NET là một trong những điểm tiếp cận người dùng chính của nó; đó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nhanh chóng, dễ vận hành, lý tưởng cho các tác vụ tầm thường mà không nhất thiết phải chứng minh sức mạnh tuyệt đối của các công cụ như GIMP.
 • Đừng để cái tên đánh lừa bạn, mặc dù vậy đây không phải là một bản sao giá rẻ  theo ứng dụng Paint của  Microsoft – ngay cả khi ban đầu nó được dùng để thay thế cho ứng dụng đó. Đó là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thích hợp với người dùng cơ bản.
 • Giao diện của Paint.NET sẽ làm bạn cảm thấy quen thuộc, nhưng trong nhiều năm qua, họ đã thêm các công cụ chỉnh sửa nâng cao như lớp, lịch sử hoàn tác, hàng tấn bộ lọc, vô số plugin do cộng đồng tạo ra và chức năng xoay, thu phóng 3D tuyệt vời đó là tiện dụng cho việc sắp xếp lại hình ảnh.

Trên đây là những ứng dụng dùng để chỉnh sửa ảnh free tốt nhất mà danhgiadidong.net tổng hợp trên một số tiêu chí về chất lượng và khả năng tương tác với người dùng. Hãy cùng trải nghiệm và cho chúng tôi những ý kiến phản hồi của các bạn.

Để có thể sử dụng các phần mềm tiện ích này, bạn cần một chiếc máy tính bảng nhẹ và mạnh mẽ. Link sản phẩm:

120 views