TOP 5 app đỉnh kout giúp tài khoản Instagram của bạn trở nên tuyệt vời hơn

Instagram là mạng xã hội chuyên về share, post ảnh nổi tiếng nhất nhì thế giới, chỉ xếp sau Facebook. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một tài khoản trên mạng xã hội này và muốn những bức ảnh, stories mình đăng lên trông thật đẹp mắt và “sang”, câu được nhiều likes thì sao không thử dùng qua những ứng dụng này? Chúng sẽ giúp bạn rất rất nhiều trong việc này đấy!

1. RNI Films- app edit ảnh tuyệt đỉnh

RNI Films là một trong những ứng dụng edit ảnh chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay dành cho hệ điều hành ios. App cho khả năng chỉnh sửa ảnh độc đáo gồm rất nhiều bộ lọc đẹp và độc đáo. Với những bạn hay đi phượt, du lịch mà chụp được nhiều cảnh thiên nhiên đẹp mắt bằng những chiếc máy ảnh hay bằng chính chiếc Iphone mà muốn edit xong up lên instagram luôn thì đừng nên bỏ qua ứng dụng này. RNI Films cho ra những bức ảnh được edit với màu sắc được tái tạo rất tốt, bạn không phải lo rằng ảnh mình chụp thiếu hay ngược sáng, màu sắc không trung thực, bởi lên RNI Films là auto đẹp ngay. 

<strong>RNI Films có rất nhiều bộ lọc từ chỉnh sáng, độ tương phản, độ ấm của màu sắc,bóng, chỉnh màu sắc thiên nhiên cỏ cây lá,...</strong>
RNI Films có rất nhiều bộ lọc từ chỉnh sáng, độ tương phản, độ ấm của màu sắc,bóng, chỉnh màu sắc thiên nhiên cỏ cây lá,…
<strong>Bộ lọc màu được chia ra làm 4 phần khác nhau, nên chọn bộ màu Kodak Ektar 100 trong Negative, mình thấy khá là thích bộ này</strong>
Bộ lọc màu được chia ra làm 4 phần khác nhau, nên chọn bộ màu Kodak Ektar 100 trong Negative, mình thấy khá là thích bộ này
Trình chỉnh sửa ảnh đỉnh cao của RNI films
Trình chỉnh sửa ảnh đỉnh cao của RNI films
<strong>Không phải lo về chất lượng sau khi chụp vì lên RNI Films là auto đẹp ngay. Điểm khác biệt của RNI Films so với nhiều phần mềm khác là sự tối giản về cách sử dụng, giao diện và khả năng tái tạo ảnh tốt.</strong>
Không phải lo về chất lượng sau khi chụp vì lên RNI Films là auto đẹp ngay. Điểm khác biệt của RNI Films so với nhiều phần mềm khác là sự tối giản về cách sử dụng, giao diện và khả năng tái tạo ảnh tốt.

2. Unfold- App tạo story chuyên nghiệp

Khác với các posts, stories chính là những video và hình ảnh được liên kết với nhau như một thư viện hình ảnh để kể câu truyện nào đó, là câu chuyện để lại cho người dùng trong từng phút giây những ấn tượng nhất định hoặc để người dùng tương tác nhiều hơn với bạn bè thông qua việc trả lời các câu hỏi rồi đăng lên để mọi người hiểu mình hơn. Muốn có được những stories đẹp mà ấn tượng, sang, chèn được nhiều ảnh cùng lúc và cả video, hãy đến với Unfold và dùng thử nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích! Tuy nhiên, cũng giống như những app khác thôi, để bên sản xuất kiếm được tiền và nếu bạn muốn có những mẫu stories với các templates có sẵn tuyệt đỉnh hơn, bạn cũng cần phải trả phí.

                                                                  Unfold Intro

<strong>Tha hồ Templates cho các bạn lựa chọn từ cổ điển cho tới phong cách phim phiểng,.. các bạn chỉ việc thêm ảnh và những dòng chữ mình muốn với các hiệu ứng bay bướm khá thú vị .Sau đó apps sẽ tự tạo cho các bạn một story hoàn chỉnh, sẵn sàng để share lên instagram hay lưu về máy để gửi cho bạn bè,...</strong>
Tha hồ Templates cho các bạn lựa chọn từ cổ điển cho tới phong cách phim phiểng,.. các bạn chỉ việc thêm ảnh và những dòng chữ mình muốn với các hiệu ứng bay bướm khá thú vị .Sau đó apps sẽ tự tạo cho các bạn một story hoàn chỉnh, sẵn sàng để share lên instagram hay lưu về máy để gửi cho bạn bè,…

3. Nichi- app tạo stories theo phong cách mới:

Nichi thực ra cũng same same với Unfold nhưng những template trên app nay lại mang những nét gì đó trẻ trung và nhiều màu sắc hơn, đậm chất Châu Á hơn. Những templates trên đây khá là hợp khi dùng để tạo những stories đăng về những vấn đề đời thường, không mang quá nhiều nét nghệ thuật quá mà dành cho dân du lịch như Unfold.

Nichi có hàng trăm mẫu templates khác nhau cho các bạn lựa chọn. Mỗi một mẫu lại mang những nét riêng, những màu sắc riêng phù hợp với từng kiểu stories mà các bạn muốn share. Ngoài ra, giao diện của Nichi cũng khá là sặc sỡ nhưng đồng thời lại rất dễ sử dụng.

Các bạn chỉ việc chọn template và add ảnh vào như Unfold. Sau đó hãy cho những hiệu ứng như chữ viết với rất nhiều phông và màu sắc, hình ngôi sao, hình que kem hay bất cứ những gì bạn muốn vào story của mình. Ngoài ra app còn cho thu nhỏ/ phóng to ảnh, chỉnh kiểu ảnh, thay đổi màu của template,… rất đầy đủ và thú vị.Cuối cùng thì chỉ việc lưu lại rồi đăng lên luôn thôi. Bạn nào chưa rõ thì xem vid ở trên nha!

4. New border và Griddy: làm đẹp feed tuyệt đỉnh

Với nhiều bạn đang dùng Instagram thì chắc cũng biết rằng việc làm đẹp feed là quan trọng như thế nào đúng không nào? Đăng toàn ảnh đẹp nhưng không tạo được cái nhìn tổng quan bắt mắt thì cũng chẳng có nhiều followers được.

  • NewBorder

Có rất nhiều cách để làm đẹp feed tài khoản của bạn, nhưng cách “đóng khung” mỗi bức ảnh bạn đăng lên là một cách khá phổ biến, nó sẽ tạo thành một dải ảnh có những bộ khung như vậy nhìn sẽ rất đẹp mắt.Để dùng được cách này thì nhiều người sử dụng Snapseed của Google để chỉnh thủ công nhưng với New border thì còn đơn giản hơn gấp nghìn lần. Điểm trừ của ứng dụng này là phải trả phí, nhưng chỉ 9K thôi, không hề nhiều.

<strong>Khá đơn giản, bạn chỉ việc pick ảnh như những app trên, vậy là bạn có khung rồi. Ngoài ra , NewBorder còn cho chỉnh thêm cả màu sắc của khung, vị trí ảnh trong khung,.... khá là đầy đủ. Nếu bạn chịu khó post nhiều ảnh có khung, đảm bảo feed Instagram của bạn sẽ trở nên rất ấn tượng.</strong>
Khá đơn giản, bạn chỉ việc pick ảnh như những app trên, vậy là bạn có khung rồi. Ngoài ra , NewBorder còn cho chỉnh thêm cả màu sắc của khung, vị trí ảnh trong khung,…. khá là đầy đủ. Nếu bạn chịu khó post nhiều ảnh có khung, đảm bảo feed Instagram của bạn sẽ trở nên rất ấn tượng.
<strong>Ví dụ như tài khoản của diễn viên Chloe</strong>
Ví dụ như tài khoản của diễn viên Chloe
<strong>Nhìn khá độc đáo phải không?</strong>
Nhìn khá độc đáo phải không?

  • Griddy

Bên cạnh cách đóng khung như trên, cách “grid hình ảnh” để làm đẹp feed cũng phổ biến không kém. Grid hình ảnh nghĩa là chia nhỏ một bức ảnh định đăng lên thành nhiều phần nhỏ khác nhau, tương ứng với nhiều post khác nhau, tạo cho người xem profile của bạn một cái nhìn tổng quan đẹp mắt nhất. Griddy là một app khá là tốt giúp người dùng thực hiện được điều này.

Sau khi vào ứng dụng, các bạn chỉ việc add ảnh và sau đó app sẽ tự động chia nhỏ ảnh của bạn ra thành nhiều post khác nhau, tùy thuộc vào tỉ lệ bạn chọn. Sau đó chọn nút share lên Instagram và tận hưởng bài viết của mình thôi!

<strong>Griddy có tới 4 layout cho các bạn lựa chọn, giao diện khá là đơn giản, dễ dùng.</strong>
Griddy có tới 4 layout cho các bạn lựa chọn, giao diện khá là đơn giản, dễ dùng.

Tạo ra những feed đỉnh kout thế này đây:

<strong>Feed cực nổi bật</strong>
Feed cực nổi bật
<strong>Hay những feed kiểu về travel độc đáo </strong>
Hay những feed kiểu về travel độc đáo

Tổng kết:

Trên đây là 5 ứng dụng tuyệt đỉnh giúp cho các bạn có được feed profile và ảnh mình post đẹp như ý mà mình đã liệt kê ra. Những app này mình đã từng dùng một thời gian khá dài rồi nên các bạn không cần phải quá lo về chất lượng. Chúc các bạn sẽ có được thật nhiều followers nhờ những app này nhé. Hãy nhớ, Instagram cũng chỉ là một mạng xã hội, hãy tôn trọng quyền riêng tư của chính bản thân mình và đừng có post tất tần tật mọi thứ về cuộc sống cá nhân hay mọi người xung quanh nhé, mọi việc đều phải có sự giới hạn. Các bạn nghĩ sao về bài của mình và có đồng ý với những app mình đã liệt kê không, hãy comment ở dưới nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng đọc nếu thấy bài viết này hữu ích nha!

625 views