Cách tăng view Youtube thật không mất phí còn kiếm được thêm tiền

Tăng view youtube là vấn đề nan giải với những người kiếm tiền từ youtube đặc biệt là người mới. Trong bài viết này mình hướng dẩn bạn cách tăng view hiệu quả mà bạn còn nhận thêm tiền. Đó chính là viết bài trên các web có trả tiền nhuận bút và nhúng video của bạn vào.

Cách tăng view Youtube
Cách tăng view Youtube

Tăng view youtube bằng cách chèn vào web là gì

Tất cả website đều tạo thành từ các bài viết. Các bài viết có lượng truy cập nhờ lên top tìm kiếm google và chia sẽ trên mạng xã hội. Bài bạn đang đọc là 1 bài viết trên web. Tóm lại bài viết cũng giống như video youtube đều là content nội dung cả.

Trong bài viết có text, có hình ảnh và có cả video được chèn vào để người đọc có thêm nhiều thông tin. Có rất nhiều thông tin mà xem video mới hiểu.

Ví dụ: bài viết về cách làm sữa chua, tác dụng sữa chua có chèn video, rất trực quan dể hiểu cho người đọc.

Ví dụ tăng view youtube từ web
Ví dụ tăng view youtube từ web
Kết quản tăng view youtube từ web
Kết quả tăng view youtube từ web

Tất nhiên là bài viết cần thời gian để lên top google, thường mất 2 tuần đến 1 tháng, và lượng view video youtube đổ về từ web cũng tăng dần từ từ. Đây là cách bền vững thực chất chứ không phải cách nhanh nhất.

Mối quan hệ của Google và Youtube

Cả 2 công ty đều thuộc công ty mẹ Anphabet. Nói tóm gọn lại là các thuật toán của cả Google và Youtube đồng bộ lẫn nhau và cung cấp thông tin cho nhau. Google lấy dữ liệu của youtubue và ngược lại để đủ thông tin đề xuất kết quả tìm kiếm trên cả 2 nền tảng.

Tóm gọn là là nếu google đã đánh giá cao video của bạn thì youtube cũng vẫn và ngược lại.

Tại sao web giúp tăng view Youtube hiệu quả

Nếu bạn nào đã biết về Seo thì sẽ hiểu độ hiệu quả của cách này. Nếu bạn chưa biết mình sẽ phân tích để bạn hiểu rõ.

Tăng view ngay lập tức kiểu mì ăn liền:

Video bạn tăng view được ngay, dù không nhanh nhưng có liền, vài chục đến vài trăm thậm chí vài nghìn. Ý mình là có ngay nhé. Đó chính là lượng người xem trên web vì video của bạn được nhúng trong bài viết.

Tăng view nhờ Youtube hiểu ngay nội dung video:

Bài viết trên web thường được google xếp hạng dựa vào nội dung, cụm từ khóa. Video của bạn chèn vào web thì google và cả youtube hiểu nội dung video. Youtube hiểu nội dung của video bạn thì mới đề xuất với người dùng khi họ tìm kiếm trên youtube.

Tăng view nhờ lên kết quả đề xuất Youtube:

Cả google và youtube đều cho rằng video có giá trị thì mới được chèn vào bài viết để minh họa, nếu video không giá trị thì chẳng tác giả nào viết bài lại chèn video đó vào. Khi youtube cho rằng video có giá trị thì xác xuất đề  xuất kết quả tìm kiếm video của bạn tăng lên.

Tăng view nhờ lên kết quả tìm kiếm google

Bài viết giống như 1 backlink, 1 phiếu bầu chọn video của bạn có giá trị xứng đáng để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của google. Lên được trực tiếp ở kết quả google thì view mới khủng.

Tất cả view đều là thật

Người xem đọc bài viết thật thì tất nhiên và xem video của bạn thật. Thật chất mới quan trọng trong các kết quả xếp hạng của cả google và youtube. Các thủ thuật tăng view ảo chỉ được 1 thời gian và chẳng được tích sự gì trong lâu dài. Nếu đã muốn kiếm tiền youtube, hãy nghỉ đến lâu dài. Cứ trung thực và kiên nhẫn mới có kết quả bền vững.

Tóm lại tăng view từ web mang tính hiệu quả bền vững lâu dài. Còn nhiều lợi ích ngầm khác nữa nhưng mình nghỉ vấn đề làm cách nào tăng view youtube quan trọng hơn nên dừng tính hiệu quả ở đây.

Cách chèn video vào bài viết trên web

Bước 1: Copy link video youtube của bạn

Copy link video youtube để dán vào bài viết
Copy link video youtube để dán vào bài viết

Bước 2: Vào bài viết, click chuột phải dán vào là xong.

Website nào cho viết bài chèn Video

Các website tuyển cộng tác viên viết bài khá nhiều, bạn có thể xem ở đây. Tuy nhiên chỉ có hệ thống Famiweb mới cho phép chèn link youtube của bạn vào và đã nêu rõ trong chính sách tuyển cộng tác viên viết bài Famiweb. Famiweb có tất cả 12 website nên có đủ chủ đề phù hợp với video của bạn đồng thời traffic các web cũng rất khủng. (15k view trên 1 ngày).

Bạn được chèn video youtube vào trong bài viết trên Famiweb
Bạn được chèn video youtube vào trong bài viết trên Famiweb

Bạn vào đây để xem tuyển cộng tác viên viết bài trên Famiweb nhé.

Lợi ích kép khi bài viết của bạn cũng tăng được view

Trên video của bạn ở phần mô tả, có chèn link của bài viết thì cũng là 1 phiếu bầu cho bài viết. Giúp bài viết dể lên top tìm kiếm google. Như 1 vòng tròn khép kín: web hỗ trợ video, video hỗ trợ ngược lại và lượng view của cả 2 đều tăng lên nhanh chóng và cực kì chất lượng.

 • Như thế theo thời gian web đều đặn bơm view cho video lâu dài bền vững và tự động
 • Tương tự bài viết tăng view thì bạn lại tăng được tiền nhuận bút viết bài.

Rủi ro khi chèn video vào bài nội dung không liên quan

Nếu nội dung không liên quan  thì cả youtube và google cho rằng bạn đang cố tình thao túng kết quả tìm kiếm thì cả bài viết lẫn video của bạn đều bị phạt, mãi mãi chẳng lên được kết quả tìm kiếm của cả youtube và google

Nội dung video phù hợp tăng view với web

Thông thường các bài viết trên web nhắm đến từ khóa người dùng tìm kiếm. Do đó đi liền với sự hữu ích của thông tin. Nói tóm gọn là video giải trí sẽ không phù hợp.

Chủ đề video youtube phù hợp tăng view qua web

 • Hướng dẩn ….
 • Cách làm ….
 • Thông tin hữu ích…

Chủ đề video youtube không phù hợp tăng view qua web

 • Ca nhạc, hài kịch
 • Giải trí
 • Video Kid dạng giải trí
 • Video dạng câu view, shock

Tóm lại là các video mang lại thông tin hữu ích thì phù hợp tăng view với bài viết trên web.

5 cách tăng view youtube khác chất lượng

 1. Video cần chất lượng, hãy đầu tư bài bản. Đã là sáng tạo content thì cần chất lượng. Tương tự viết bài cũng vậy. Bạn có thể thấy bài viết này mình cố gắng viết sao cho đầy đủ thông tin nhất.
 2. Tiêu đề, mô tả, thẻ tag nhắm đúng từ khóa. Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí bạn có thể dùng ở đây.
 3. Tiêu đề cần rõ ràng về nội dung và một chút hấp dẩn câu view.
 4. Thumbnail: Làm 1 ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt và hấp dẩn nhé.
 5. Chia sẽ mạng xã hội: Ví dụ như Facebook, Zalo để kiếm ngay view mì ăn liền và phiếu bầu chọn lên top youtube-google
 6. Kiếm view và phiếu bầu lên top từ web (mình đã chia sẽ ở trên rồi nhé).

4 Cách tăng view youtube không nên làm:

Mua Sub, mua view: Thường những gì xây từ móng, từ gốc rễ mới bền vững. Tăng view ảo, sub ảo chỉ nhất thời qua mặt được youtube để bật kiếm tiền. Mua sub và view không giúp bạn tăng doanh thu vì đó là ảo thì làm sao hiện quảng cáo để mà xem hay click vào. Chưa kể thuật toán youtube cập nhật liên tục để duy trì chất lượng network. Ngoài ra rất nhiều trường hợp dính lừa đảo khi mua bán Sub, mua bán view.

Tăng Sub, view bằng Tool Tool ở đây bao gồm cả phần mềm và các ứng dụng web, các tool này tạo ra người dùng ảo tự động Sub và xem video, tool có thể xem hết cả video, có thể comment tự động. Tuy nhiên đã là người dùng ảo rồi thì mọi thứ chỉ là cố đánh lừa Youtub, cố tình thao túng kết quả tìm kiếm thì sớm muộn cũng bị thuật toán của youtube gạt ra khỏi kết quả đề xuất tìm kiếm.

Sub chéo: Cách này khá an toàn nhưng không bền vững và rất mỏi mệt. Thay vì dành thời gian sáng tạo nội dung thì nhiều người chọn cách Sub chéo rất mất thời gian. Sub này không hề giúp tăng view chỉ để bật kiếm tiền nhanh hơn vì các lí do gì đó khác. Thực chất mới là cái đáng quan tâm.

Tăng view bằng kỹ thuật mà bỏ qua chất lượng: Tăng view kỹ thuật ở đây có thể kể đến như chia sẽ facebook, chia sẽ lên nhóm FB, nhồi nhét từ khóa, làm video câu view. Sẽ tăng nhanh thời gian đầu, nhanh chứ không nhiều nhé. Và bạn sớm nản khi thời gian sau không tăng nữa. Bạn dừng chia sẽ thì video dừng tăng view. Đó không phải là cách để kiếm view bền vững tự động. Luôn nhớ chất lượng là sống còn.

Điều cuối cùng cần suy nghĩ khi làm Youtube

Đã là sáng tạo nội dung thì cần đúng chữ sáng tạo. Để kênh video tăng view hiệu quả bạn cần tư duy làm kiểu bài bản, xây từ móng từ gốc trước, kiên nhẫn qua năm tháng để cạnh tranh với hàng triệu video khác. Và quan trọng hơn cả là bạn có lợi thế đặc biệt khi làm youtube. Lợi thế đó có thể là bạn làm trong ngành đạo diễn, bạn có công cụ quay video ngon, bạn sống trong hoàn cảnh đặc biệt ít người có ( ví dụ như ở trogn rừng). hay nhà bạn có xưởng làm đồ handmade, hay nhà bạn bán đồ chơi trẻ em ( mảng Kid) vv…Do đó nếu bạn đủ kiên nhẫn và có lợi thế đặc biệt mới nên làm youtube. Nếu không thì không nên làm nữa.

2 điều cần suy nghĩ trước khi làm youtube:

 • Liệu bạn có thể sáng tạo ra nội dung, đừng nên nghỉ tới reup hay tương tự, nội dung tự sáng tạo bền vững qua năm tháng bất chấp thuật toán youtube thay đổi thế nào cũng mặc kệ.
 • Nội dung sáng tạo của bạn có gì đặc biệt: Nếu chỉ là nội dung thông thường cả triệu video đã có thì bạn đừng nên làm nữa mất thời gian. Nếu ko có yếu tố đặc biệt khác lạ thì video cũng tăng view nhưng rất chậm, chẳng đáng bao nhiêu tiền. Ví dụ gần đây là Bà Tân Vlog, như bạn thấy video rất đặc biệt. Và bạn cứ để ý các video view cao đều có sự đặc biệt hiếm video nào có.

Như bạn thấy, mọi yếu tố kỹ thuật tăng view youtube sẽ vô nghĩa nếu như video đó kém chất lượng. Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Kỹ thuật tăng view chỉ đẩy nhanh hơn quá trình chứ không thể thay thế chất lượng. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn trong hành trình làm Youtube. Trân trọng

788 views

1 thought on “Cách tăng view Youtube thật không mất phí còn kiếm được thêm tiền”

Leave a Comment