Kiếm tiền online mới nhất 2020 với Golike – App của người Việt, có tool auto hỗ trợ mỗi ngày 50k đến 100k

Cụm từ kiếm tiền online (make money online) đã quá quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin cực kỳ phát triển. Chỉ cần có máy tính hoặc đơn giản chỉ là một chiếc smartphone được kết nối internet là có thể kiếm tiền online. Có lẽ chưa bao giờ kiếm tiền online lại dễ dàng đến như vậy. Golike là một ứng dụng trên di động cho phép bạn làm nhiệm vụ để kiếm tiền. Sau đây mình xin chia sẻ các bạn kiếm tiền trên ứng dụng golike, bạn chỉ cần lướt facebook cũng có tiền.

kiếm tiền bằng việc lướt facebook
golike kiếm tiền bằng việc lướt facebook

Tìm hiểu thông tin về golike

Có lẽ chỉ cần nghe cái tên thôi nhiều bạn cũng hiểu phần nào ý nghĩa của Golike rồi, đó là một dự án kiếm tiền online từ Facebook. Do ngày nay nhu cầu kinh doanh online tăng cao nên nhiều người muốn bài viết bán hàng đạt lượng like và chia sẻ lớn để thu hút khách hàng. Các trang bán hàng cũng muốn tăng lượt theo dõi, lượt tương tác để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Golike ra đời vừa là giải pháp tuyệt vời giúp cho khách hàng kinh doanh online thuận lợi hơn cũng như giúp tạo ra một nguồn thu nhập cho cộng đồng sử dụng facebook và sử dụng Golike (Các cộng tác viên của Golike).

Cách đăng ký tài khoản Golike

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản golike, trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng Golike về điện thoại.

  • Cách tải ứng dụng golike trên điện thoại:

– Với điện thoại chạy hệ điều hành Android:

+ Trên điện thoại bạn vào CHPay và tìm ứng dụng Golike và tiến hành cài đặt vào điện thoại.

+ Bạn cũng có thể tải theo đường dẫn sau: tải App Golike

– Với những bạn sử dụng điện thoại iphone:

+ Bằng trình duyệt safari bạn truy cập vào trang web “Golike.net“ sau đó bạn chọn “tải ứng dụng ios” và nhấn chọn “cài đặt”.

+ Sau khi ứng dụng được cài đặt về máy bạn chưa mở ứng dụng lên ngay mà bạn hãy vào cài đặt/ cài đặt chung/ sau đó vào quản lý thiết bị và nhấn chọn tin cậy nhà phát triển ứng dụng.

Như vậy bạn đã cài đặt và có thể sử dụng Golike trên iphone.

  • Cách đăng ký tài khoản và thêm tài khoản facebook vào tài khoản Golike.

– Cách đăng ký tài khoản Golike.

Link đăng ký: đăng ký golike

Việc đăng ký tài khoản Golike rất đơn giản, các bạn chỉ cần điền đầy đủ họ tên, tên đăng nhập và mật khẩu là có thể đăng ký thành công.

dang ky tai khoan golike
Bạn điền đầy đủ thông tin để đăng ký Golike

Sau khi đăng nhập Golike có giao diện chính như hình:

ngoai trang chính golike
Giao diện chính sau khi đăng nhập Golike
  • Cách thêm tài khoản facebook vào tài khoản Golike

Để thêm tài khoản facebook vào tài khoản Golike, tại giao diện chính của Golike bạn chọn vào “tài khoản”, “Quản lý tài khoản”. Trong mục quản lý tài khoản bạn có thể thêm tài khoản facebook hoặc instagram, tại đây mình chọn “thêm tài khoản Facebook”, “thêm tài khoản”.

giao dien them tai khoan
Giao diện thêm tài khoản của Golike

Tại đây bạn copy đoạn mã ở phần 1 và đăng bài lên trang cá nhân để ở chế độ công khai. Sau đó nhập link của bài viết trên tường facebook của bạn và dán vào phần nhập link bài viết sau đó nhấn “xác nhận thêm tài khoản”.

Chú ý: tài khoản facebook của bạn phải có trên 50 bạn bè, và bạn phải để công khai giới tính, địa chỉ, số bạn bè, theo dõi. Để công khai toàn bộ để nhận nhiều nhiệm vụ hơn.

Kiếm tiền bằng làm nhiệm vụ trên ứng dụng Golike

Sau khi đã thêm tài khoản xong các bạn vào mục “kiếm tiền” để thực hiện các công việc và nhận tiền, trung bình mỗi ngày một tài khoản facebook được thực hiện 100 công việc và kiếm được khoảng 4 đến 5 ngàn đồng.

nhiệm vụ tren golikje
Thực hiện các công việc để kiếm tiền

Như vậy, nếu chỉ với một tài khoản facebook thì số tiền kiếm được sẽ là rất ít, nhưng nếu các bạn thêm nhiều tài khoản facebook (10 đến 20 tài khoản) thì số tiền cộng vào sẽ rất đáng để bạn quan tâm.

Lưu ý là sau khi hoàn thành mỗi công việc thì bạn sẽ chưa nhận được tiền ngay mà khoản tiền kiếm được mà tiền sẽ nằm trong mục “tiền chờ duyệt”. Sau thời gian khoảng 7 ngày tiền sẽ được cộng vào số dư của bạn.

Mục đích của việc này để tránh một số người làm việc gian lận, sau khi like hoặc follow nhận tiền xong tiến hành hủy like và follw.

Nếu bạn thực hiện nhiệm vụ hàng ngày thì hàng ngày vẫn có tiền về số dư gối theo liên tục. Mình thấy tiền thường được duyệt vào ban đêm.

Rút tiền trên ứng dụng Golike

Sau khi tích lũy số dư tiền đủ lớn bạn được thực hiện rút tiền, giờ làm việc duyệt tiền từ 9h00 đến 18h00 hàng ngày. Golike sẽ duyệt tiền trong ngày ngay sau khi các bạn gửi yêu cầu thanh toán, không hỗ trợ duyệt lệnh rút tiền vào thứ 7 và chủ nhật.

App Golike hỗ trợ rất nhiều phương thức rút tiền như rút qua tài khoản ngân hàng, qua ví điện tử momo, Viettelpay, thẻ cào điện thoại, thẻ game…

  • Số dư tối thiểu bạn có thể rút qua thẻ cào điện thoại, thẻ zing, thẻ Vcoin là 10.000đ.
  • Số dư tối thiểu bạn có thể rút qua thẻ garena là 20.000đ
  • Số dư tối thiểu bạn có thể rút qua ví điện tử momo, Viettelpay là 50.000đ
  • Số dư tối thiểu bạn có thể rút qua tài khoản ngân hàng là 100.000đ

Lưu ý: Để tránh bị mất tiền. Bạn hãy click để bật cài đặt bảo mật tài khoản ngay. Khi bật bảo mật tài khoản, có lệnh rút tiền sẽ có mã OTP gửi về email mà bạn đăng ký để xác thực lệnh rút tiền.

Tool hỗ trợ auto làm nhiệm vụ Golike trên máy tính

Việc thực hiện trên mỗi tài khoản facebook khoảng 100 nhiệm vụ và với rất nhiều tài khoản thì chắc chắn bạn không thể dành cả ngày để thao tác làm nhiệm vụ. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn chạy auto làm nhiệm vụ bằng phần mềm. Việc sử dụng phần mềm chạy auto chỉ thực hiện trên máy tính.

Trên máy tính bạn thực hiện tải phần mềm auto về theo đường dẫn: tải tool auto Golike

Sau khi tải về bạn thực hiện giải nén với pass giải nén là: 123456

bạn mở phần mềm sẽ có giao diện như hình:

giao dien tol auto
Giao diện phần mềm auto Golike

Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Golike và các tài khoản Facebook vào phần mềm auto để thực hiện chạy auto làm nhiệm vụ.

Các chức năng chi tiết của phần mềm auto các bạn theo dõi ở video.

Lưu ý: Sau khi các bạn tải và cài đặt phần mềm auto các bạn sẽ được sử dụng miễn phí một ngày, sau đó phải mua để sử dụng.

Có nhiều hình thức thanh toán trả phí sử dụng phần mềm như thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử momo hoặc nạp thẻ điện thoại trực tiếp. Khuyến khích các bạn trả phí qua ngân hàng và ví điện tử momo vì giá sẽ bằng một nửa so với nạp trực tiếp bằng thẻ điện thoại.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền qua app Golike. Nếu thấy hay và có ích các bạn hãy comment chia sẻ cho mọi người biết nhé! Xin cảm ơn!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm auto chi tiết các bạn xem tại video: Hướng dẫn auto golike.

3068 views

Share FacebookTwitterPin It

Viết một bình luận