Khôi phục các dữ liệu đã xóa trên iPhone X trong vòng một nốt nhạc

Bạn vô tình xóa mất tin nhắn, liên lạc, video hay hình ảnh trên iPhone X mà loay hoay mãi không biết làm cách nào lấy lại ? Thực hiện ngay các bước trong bài viết này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone X trong vòng một nốt nhạc.

Khôi phục các dữ liệu đã xóa trên iPhone X

Hiện nay, việc khôi phục các dữ liệu đã xóa trên máy tính không còn là quá khó đối với mọi người. Tuy nhiên, việc kiếm các phần mềm tương tự dành riêng cho hệ điều hành iOS của Apple nhầm khôi phục các dữ liệu như tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh hay video thì rất ít. Tuy nhiên, dù ít nhưng không phải là không có. 

Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​iTunes / iCloud sao lưu

Nếu bạn đã thực hiện một bản sao lưu dữ liệu của bạn trên iCloud hoặc lưu trữ dữ liệu thông qua iTunes, sau đó bạn có thể dễ dàng khôi phục nội dung của bạn. Apple cung cấp một cách có thể thực hiện phục hồi dữ liệu iPhone X. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét làm thế nào để làm điều đó với iTunes.

Restore iPhone X từ iTunes sao lưu

  •  Bắt đầu bằng cách tung ra một phiên bản cập nhật của iTunes trên hệ thống của bạn và kết nối iPhone X của bạn với nó.
  • Một khi nó được phát hiện, đi vào biểu tượng thiết bị để chọn iPhone của bạn X.
  • Bây giờ, từ bảng điều khiển bên trái, hãy truy cập trang Tóm tắt thông tin của nó.
  • Trong phần Backup, nhấn vào nút “Restore Backup”.
  • Nó sẽ mở một cửa sổ pop-up, từ đó bạn có thể chọn để khôi phục lại các tập tin sao lưu.
Ảnh minh họa

Và việc của bàn chỉ là chờ một thời gian, iTunes sẽ khôi phục lại bản sao lưu của bạn trên iPhone X

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn thực hiện phục hồi dữ liệu iPhone X thông qua iCloud, sau đó bạn có thể làm theo các bước sau:

Restore iPhone X từ iCloud sao lưu

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thiết lập iPhone X của bạn để khôi phục sao lưu iCloud của nó. Nếu đó không phải là trường hợp, sau đó bạn cần phải thiết lập lại thiết bị của bạn.

2. Để làm điều này, hãy vào Settings của nó> General> Reset và chọn “Erase All Content and Settings” trên thiết bị của bạn.

3. Xác nhận lựa chọn của bạn và thiết lập lại thiết bị của bạn. Vì nó sẽ khởi động lại, bạn sẽ nhận được một cơ hội để thực hiện thiết lập của nó từ đầu.

4. Từ đây, bạn cần chọn tùy chọn “Restore from iCloud Backup”.

5. Cung cấp ID và mật khẩu mà được liên kết với tài khoản iCloud của bạn để tiến hành Apple của bạn.

Ảnh minh họa

6. Bây giờ, bạn có thể chọn các tập tin sao lưu iCloud và tiến hành.

7. Chờ một lúc như iPhone sẽ khôi phục lại nội dung từ bản sao lưu iCloud.

Mặc dù cả hai giải pháp này đều có sẵn miễn phí, họ có một nhược điểm lớn. Bạn có thể không có lựa chọn khôi phục nội dung của bạn từ bản sao lưu. Nó sẽ khôi phục lại điện thoại của bạn hoàn toàn trong khi lau nội dung cũ và khôi phục lại các tập tin mới. Người dùng không thể chỉ đơn giản là chọn các loại file dữ liệu mà họ muốn khôi phục. Nếu bạn muốn thực hiện một phục hồi dữ liệu iPhone X chọn lọc mà không đặt lại thiết bị của bạn, sau đó đọc phần tiếp theo.

Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone X directly?

Bằng cách lấy sự hỗ trợ của dr.fone – iOS Phục hồi dữ liệu , bạn có thể lấy lại nội dung đã xóa trước đó trên thiết bị của bạn. Một trong những công cụ phục hồi đầu tiên dành cho thiết bị iOS, nó có thể khôi phục lại nội dung đã xóa trước đó trên iPhone X. 

Trước đó, bạn nên cập nhật iTunes của bạn. Tránh đồng bộ hóa tự động của iTunes bằng cách truy cập Preferences của nó> Thiết bị và cho phép tùy chọn “Prevent iPods, iPhones, iPads và từ đồng bộ tự động”. Một khi nó được thực hiện, bạn có thể làm theo các bước sau để thực hiện phục hồi dữ liệu iPhone X:

1. Cài đặt bộ công cụ dr.fone trên hệ thống của bạn và khởi động nó để thực hiện các hoạt động phục hồi dữ liệu. Từ màn hình chào mừng, chọn tùy chọn “Data Recovery”.

Ảnh minh họa

2. Kết nối iPhone X của bạn vào hệ thống và cho phép ứng dụng phát hiện nó tự động.

3. Như bạn sẽ nhận được một giao diện như thế này, bạn có thể chọn để thực hiện một hoạt động phục hồi về nội dung đã bị xóa. Bạn cũng có thể chọn loại nội dung bạn muốn khôi phục.

Ảnh minh họa

4. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, bấm vào nút “Start Scan”.

5. Chờ một thời gian như dr.fone sẽ quét iPhone của bạn X. Bạn có thể nhận biết về sự tiến bộ từ một chỉ số trên màn hình. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được kết nối với hệ thống cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Ảnh minh họa

6. Sau khi hoàn thành quá trình quét, bạn có thể xem trước dữ liệu của bạn. Nó sẽ được liệt kê trong các chuyên mục khác nhau cũng thuận tiện cho bạn.

Ảnh minh họa

7. Đơn giản chỉ cần chọn các dữ liệu mà bạn muốn lấy và Restore nó để thiết bị của bạn hoặc lưu trữ nội bộ. Có nút khác nhau cho cả hai tùy chọn.

Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone X từ iTunes backup?

Nếu bạn đã thực hiện một bản sao lưu của iPhone của bạn thông qua iTunes, sau đó bạn cũng có thể khôi phục lại nó với dr.fone iOS Phục hồi dữ liệu. Điều này sẽ không khôi phục thiết bị của bạn hoàn toàn và bạn sẽ có thể chọn loại dữ liệu bạn muốn khôi phục. Nó có thể được thực hiện bằng cách làm theo các bước sau:

1. Launch dr.fone trên hệ thống của bạn và kết nối iPhone X của bạn để nó là tốt. Từ màn hình chủ, chọn tùy chọn “Data Recovery”.

Ảnh minh họa

2. Bạn có thể click vào “Khôi phục từ iTunes tập tin sao lưu” từ bảng điều khiển bên trái để tiến hành. Một danh sách các tập tin sao lưu iTunes với các chi tiết của họ sẽ được liệt kê ở bên phải.

Ảnh minh họa

3. Chọn tập tin sao lưu iTunes bạn muốn khôi phục và nhấn vào nút “Start Scan”.

4. Chờ một thời gian như các ứng dụng sẽ lấy bản sao lưu iTunes và cô lập nó thành các loại khác nhau.

Ảnh minh họa

5. Bạn chỉ có thể chọn nội dung bạn muốn lấy và khôi phục lại nó trên thiết bị của bạn hoặc lưu trữ nội bộ.

Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone X từ iCloud backup?

Cũng giống như iTunes sao lưu, bạn cũng có thể lựa chọn khôi phục dữ liệu của bạn từ iCloud sao lưu cũng sử dụng dr.fone iOS Phục hồi dữ liệu. Nếu không đặt lại thiết bị của bạn, bạn có thể thực hiện phục hồi dữ liệu iPhone X bằng cách làm theo các bước sau:

toolkit dr.fone 1. Khởi chạy trên hệ thống của bạn và chọn tùy chọn “Data Recovery” để bắt đầu với. Ngoài ra, bạn cần phải kết nối điện thoại của bạn để hệ thống của bạn là tốt.

Ảnh minh họa

2. Từ bảng điều khiển bên trái, chọn tùy chọn “Restore từ tập tin sao lưu iCloud”.

3. Bây giờ, đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn bằng cách cung cấp thông tin quan trọng của bạn trên giao diện.

Ảnh minh họa

4. Sau đó, một danh sách tất cả các tập tin sao lưu iCloud sẽ được cung cấp với các chi tiết cơ bản của họ. Đơn giản chỉ cần chọn các tập tin sao lưu của sự lựa chọn của bạn và tải nó trên hệ thống của địa phương.

Ảnh minh họa

5. Sau khi tải về hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo pop-up sau. Từ đây bạn có thể chọn loại dữ liệu bạn muốn khôi phục và nhấn vào nút “Next”.

Ảnh minh họa

6. Hãy ngồi thoải mái và thư giãn như giao diện sẽ lấy nội dung sao lưu của bạn. Bạn có thể xem trước nó từ giao diện và chọn để khôi phục lại nó trên thiết bị hoặc lưu trữ nội bộ.

Ảnh minh họa

Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ có thể để thực hiện phục hồi dữ liệu iPhone X mà không cần nhiều rắc rối. Đơn giản chỉ cần lấy sự hỗ trợ của dr.fone iOS Phục hồi dữ liệu công cụ lấy lại nội dung đã bị xóa từ iPhone X và phục hồi iTunes hoặc iCloud sao lưu theo yêu cầu của bạn. Đi trước và cung cấp cho nó một thử và không bao giờ mất file dữ liệu quan trọng của bạn.

275 views