Đánh giá tribit xfree tune: tai nghe bluetooth cao cấp dưới 1 triệu?

Tôi có xu hướng không sử dụng nhiều tai nghe over-ear rẻ tiền vì chúng thường không nghe hay lắm. Nhưng Tribit XFree Tune là một trong số ít trường hợp ngoại lệ. Nó được bán với giá 44 đô la ở các trang trực tuyến và thực sự nghe rất tuyệt, thoải mái khi đeo lên và có vẻ được thiết kế tốt. Nó cũng trông không có vẻ rẻ tiền. Với giá 129 đô la Úc, nhưng không có sẵn ở Anh tại thời điểm ra mắt.

Tribit là ai ?

Tribit là một trong những công ty âm thanh không tên tuổi bán nhiều thứ trên Amazon . Nhưng loa Bluetooth mini giá 35 đô la của Tribit là một trong những lựa chọn của chúng tôi trong thế giới loa không dây siêu thanh, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi nên thử những chiếc tai nghe này. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi âm thanh của chúng, và biên tập viên CNET Ty Pendlebury và Steve Guttenberg, hay còn gọi là The Audiophiliac, đồng tình với đánh giá của tôi.

Tribit XFree Tune không quá khác biệt so với tai nghe Beats nhưng giá tốt hơn.
Tribit XFree Tune không quá khác biệt so với tai nghe Beats nhưng giá tốt hơn.

Cảm nhận đầu tiên

Chúng có chi tiết tốt, âm trầm tương đối rõ và âm thanh khá tự nhiên cho tai nghe Bluetooth. Có một cú nhấn treble, nhưng nó không bị rít và tôi có thể nghe tai nghe trong những khoảng thời gian tốt mà không gặp phải sự mệt mỏi khi nghe. Điểm mấu chốt là chúng có âm thanh tốt như nhiều tai nghe Bluetooth có giá gấp ba hoặc thậm chí bốn lần.

Họ cũng gấp lại thành một hộp đựng đủ tốt và đi kèm với cáp nếu bạn muốn sử dụng chúng ở chế độ có dây. Và đó là điều khó chịu thực sự duy nhất với sản phẩm này: Gói có hộp đựng có giá hơn 5 đô la, hoặc 49 đô la. (Đại diện của Tribit đã không cho tôi biết trường hợp không được bao gồm với giá 44 đô la cho đến khi tôi quay video.)

Điều duy nhất về thiết kế của tôi là logo Tribit có thể bị giảm xuống một chút. “Tribit” là một trong những cái tên khó có thể thiết kế đẹp mắt (wave hello), do đó mà nó được dán màu trắng trên ốp tai trong một phông chữ có kích thước phù hợp không giúp thu hút đường phố của tai nghe. Nhưng có lẽ thật tuyệt khi được anticool.

Gấp lại trong hộp đựng khá gọn gàng và tinh tế.
Gấp lại trong hộp đựng khá gọn gàng và tinh tế.

Trải nghiệm thực tế

Bên cạnh logo, bạn sẽ tìm thấy các nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn trên ốp tai. Không có phim điều khiển riêng biệt, nhưng nhấn và giữ nút tăng âm lượng sẽ tiến lên các bản nhạc, trong khi thực hiện tương tự cho nút giảm âm lượng bỏ qua một bản nhạc. Tuổi thọ pin được đánh giá ở mức 24 giờ khá tốt ở mức âm lượng vừa phải – kích thước lớn hơn có nghĩa là dung lượng pin nhiều hơn bạn sẽ thấy trên tai nghe không dây nhỏ.

Đối với những người tìm kiếm loại bỏ tiếng ồn, nó không có ở đây (trang sản phẩm của Amazon nói sai là loại bỏ tiếng ồn nhưng đề cập đến CVC 6.0 , chỉ áp dụng cho việc khử tiếng ồn cho các cuộc gọi thoại ), nhưng chiếc cốc tai bịt kín một cách hợp lý tiếng ồn xung quanh. Mặc dù những tai nghe này không hoàn toàn thoải mái như một bộ tai nghe kích thước đầy đủ của Bose(tất nhiên, có giá gấp bảy lần ), miếng đệm tai có vỏ chất lượng tốt và đệm xốp dày, mềm.

Nhìn chung, tai nghe hoạt động đáng tin cậy – chúng sử dụng Bluetooth 4.1 – và được ghép nối và sửa chữa với điện thoại thử nghiệm của tôi ( iPhone X và Samsung Galaxy S8 Plus ) mà không gặp vấn đề gì. Họ cũng hoạt động tốt như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi – chỉ không mong đợi hiệu suất ở cấp độ doanh nghiệp.

Kết luận

Trên tất cả và Tribit XFree Tune là một món hời tuyệt vời. Khi nói đến tai nghe, giá rẻ và tốt thường không trong trẻo. XFree Tune là một ngoại lệ. Trên thực tế, bạn sẽ khó có thể tìm được một cặp tai nghe không dây có kích thước đầy đủ tốt hơn với giá tiền như vậy.

Nút âm lượng kiêm tiến và lùi bài hát.
Nút âm lượng kiêm tiến và lùi bài hát.

Mặc dù chúng tôi không đánh giá cao như các sản phẩm đến từ Beats hay Bose, bạn có thể nhận được nó chỉ với giá dưới 50 đô la  ( 45 Euro hoặc 100 đô la Úc) trên các trang thương mại điện tử. Điều đó làm nó là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn.Đánh giá tribit xfree tune: tai nghe bluetooth cao cấp dưới 1 triệu?


Nơi mua Tai nghe Tribit chính hãng, giá rẻ

Nguồn : Cnet

433 views