Đánh giá chi tiết tai nghe ONIKUMA K6 GAMING : Liệu có ấn tượng ?

Onikuma là một công ty nổi tiếng trong vài năm qua vì đã cung cấp một loạt các phụ kiện chơi game – nhưng nơi họ thực sự làm tốt công việc là trên phân khúc tai nghe chơi game của họ. Gần đây tôi đã nhận được Tai nghe chơi game Onikuma K6 cho một đánh giá nhỏ và tôi có thể nói một cách an toàn rằng – với mức giá hiện tại là 27 Euro, nó là một thiết bị chắc chắn mang lại hiệu năng ấn tượng khi ra mắt!

Hộp ONIKUMA K6 GAMING
Hộp ONIKUMA K6 GAMING

Ấn tượng ban đầu

Nó đi kèm với một cái nhìn tích cực mà hầu hết các game thủ sẽ yêu thích, nhưng câu hỏi thực sự ở đây là: nó nghe như thế nào? Vâng, ý kiến của tôi về Tai nghe chơi game Onikuma K6 sau gần 10 ngày sử dụng!

Ấn tượng ban đầu ONIKUMA K6 GAMING
Ấn tượng ban đầu ONIKUMA K6 GAMING

Tôi thực sự rất thích sự mạnh mẽ của Onikuma K6, vì nó tỏ ra khá tốt trong việc sử dụng hàng ngày. Nó có một tai nghe khá lớn, với một dải rộng ở trên cùng – có thể điều chỉnh độ dài khoảng một inch ở hai bên. Những chiếc cốc tai không có khớp nối để đánh thẳng vào hai bên đầu của bạn, nhưng có một miếng đệm được phủ pleather trên cả hai chiếc cốc tai giúp loại bỏ sự cần thiết của các bộ phận chuyển động.

Một trong những mối quan tâm chính của tôi với chiếc tai nghe này lúc đầu là trọng lượng của nó, vì nó có vẻ (và cảm thấy rất lớn), nhưng cuối cùng tôi không gặp vấn đề gì khi đeo nó trong vài giờ liên tục. Phần đệm trên headband cũng rất mềm, do đó, đầu của bạn sẽ không bị đau, và hơn nữa, nó chỉ đủ chặt để không di chuyển, không cần phải điều chỉnh liên tục trong khi bạn chơi.

Mở hộp ONIKUMA K6 GAMING
Mở hộp ONIKUMA K6 GAMING

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của thiết bị là – không còn nghi ngờ gì nữa – đèn LED của nó ở phần bên ngoài của cốc tai. Khi được thắp sáng, nó trông giống như một tuabin nhỏ mà tôi đoán và trong mô hình cụ thể, nó có màu đỏ / đen. Tuy nhiên, khi bạn cắm cổng USB đi kèm với cáp tiêu chuẩn của tai nghe và bật mic, bạn sẽ có một điểm nhấn chuyển đổi giữa đỏ, xanh lá cây, xanh dương, tím, vàng và teal – tùy thuộc vào sản phẩm bạn đã mua.

Cạnh bên ONIKUMA K6 GAMING
Cạnh bên ONIKUMA K6 GAMING

Nó là một bổ sung tuyệt vời cho bất cứ ai muốn thiết bị chơi game của họ sáng lên và bạn luôn có thể rút cáp USB-A đi tối.

Màu đen pha trộn các chi tiết màu đỏ
Màu đen pha trộn các chi tiết màu đỏ

Onikuma K6 đi kèm với một sợi cáp dài gần 2,7m tách ra ở phía dưới cho USB và 3,5 mm, và có một bộ chia khác đi kèm trong hộp nếu bạn đang sử dụng tai nghe với PC (yêu cầu mic-in và âm thanh- trong).

Jack 3.5mm và USB
Jack 3.5mm và USB

Đối với bảng điều khiển, bạn sẽ chỉ nhận được ánh sáng bổ sung nếu bạn cắm USB, trong nhiều trường hợp không thể có thể vì bạn đã kết nối với bộ điều khiển của mình. Đối với những người sử dụng bộ điều khiển Xbox One thế hệ đầu tiên, Bộ điều hợp tai nghe âm thanh nổi Xbox One riêng biệt là cần thiết cho đầy đủ chức năng.

Bảng điều khiển ONIKUMA K6 GAMING
Bảng điều khiển ONIKUMA K6 GAMING

Chất lương âm thanh

Tôi không thể phàn nàn về chất lượng âm thanh, khi chỉ chi 27 Euro cho chiếc tai nghe ấn tượng này. Rõ ràng là nó không phù hợp với các tai nghe PC Gaming chất lượng cao khác có giá 80-90-100 + Euro nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của tôi. Nó rất tuyệt khi nghe nhạc, podcast, chơi game trên PC và bass rất tốt!

Jack chuyển đổi
Jack chuyển đổi

Có một miếng đệm khá dày xung quanh những chiếc cốc làm rất tốt việc cắt bỏ âm thanh xung quanh bạn, mang lại cảm giác đắm chìm trong khi bạn chơi trong một trò chơi. Lưu ý rằng bạn cũng có thể tắt mic nếu bạn không muốn nói chuyện hoặc không muốn người khác lắng nghe bạn

NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ THÍCH

Sau 10 ngày sử dụng nhiều, có rất ít thứ có thể làm phiền tôi trên thực tế chỉ có một. Tôi nghĩ rằng đôi khi tai nghe có vòng lặp mic và đó là những lần mà bạn bè của tôi ở Battlefielf Squad nói với tôi rằng họ có thể nghe thấy âm thanh của tôi phát ra từ mic – đặc biệt là khi âm lượng mic được bật tối đa.

Soi cận cảnh ONIKUMA K6 GAMING
Soi cận cảnh ONIKUMA K6 GAMING

Một giải pháp là đặt mic xa hơn một chút từ mặt / miệng của tôi. Sau đó tôi đã có thể nhận ra rằng nó đã làm rất tốt, vì độ nhạy của nó đủ tốt để thu được âm thanh thậm chí từ khoảng cách 1-2 mét.

Tai nghe GAMING ONIKUMA K6: Sự lựa chọn của tôi

Nếu tôi chọn một tai nghe chơi game dựa trên giá trị của nó, thì đây sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách của tôi. Nếu bạn là một người dùng bình thường thích chơi các trò chơi PC thông thường (KHÔNG phải nhiệm vụ nặng nề), thích một số ánh sáng LED ấn tượng thì Onikuma K6 chắc chắn sẽ làm việc cho bạn.

Dòng chữ ONIKUMA màu đỏ nổi bật
Dòng chữ ONIKUMA màu đỏ nổi bật

Nó đi kèm với một dây cáp thực sự dài, dài hơn 8ft / 2,5m và cung cấp âm thanh khá rõ ràng với một số âm trầm tốt và hiệu suất điển hình. Tôi yêu phần đệm và kích thước của cốc tai, vì chúng giữ nguyên vị trí lâu, với trọng lượng tối thiểu trên tai tôi. Tôi nghĩ rằng hầu hết các bạn ngoài đó sẽ thích sử dụng nó trong vài giờ / ngày.

Một điều cuối cùng tôi phải nhấn mạnh: chính sách thay thế miễn phí của Onikuma và bảo đảm hoàn lại tiền trong một năm! 😉


Nơi mua Tai nghe GAMING chính hãng, giá rẻ

Nguồn : Gizchina

174 views