Đánh giá chi tiết tai nghe GAMING ONIKUMA K1 Pro : Thêm một siêu phẩm Gaming?

Biết rằng các sản phẩm chơi game có giá ngày càng cao hơn. Hầu như bất kỳ sản phẩm nào được làm cho game thủ và bạn sẽ thấy chúng có giá cao hơn. Điều này đúng với hầu hết tất cả các loại sản phẩm Gaming, bao gồm máy tính xách tay, PC, chuột, bàn phím, v.v. Tuy nhiên, điều này là hợp lý – các game thủ có yêu cầu cao hơn không chỉ về ngoại hình mà còn về hiệu suất.

ONIKUMA K1 Pro
ONIKUMA K1 Pro

Năm ngoái, vào tháng 10 năm 2018, Onikuma, được biết đến trong ngành công nghiệp Gaming là nhà sản xuất tai nghe gaming giá rẻ, đã ra mắt một sản phẩm mới có tên K1 Pro. Trên thực tế, nhiều sản phẩm Gaming ở mức giá này không thể cung cấp hiệu suất tốt và không có chất lượng gia công tốt. Nhưng những ai quen thuộc với thương hiệu này nên biết Onikuma K1 Pro khác với các đối thủ của nó rất nhiều.

Hộp ONIKUMA K1 Pro
Hộp ONIKUMA K1 Pro

Trên thực tế, Onikuma là một trong những thương hiệu tai nghe chơi game có lượng bán chạy nhất trên Amazon. Nó đã cung cấp một vài tai nghe Gaming được bán hàng triệu sản phẩm. Trong số đó, K6, K5 và những sản phẩm khác đã chứng minh thương hiệu này có thể thiết kế tai nghe tốt. Theo nghĩa này, K1 Pro là một bổ sung tốt cho dòng tai nghe Gaming giá rẻ của nó.

Tổng quan ONIKUMA K1 Pro
Tổng quan ONIKUMA K1 Pro

Thiết kế ONIKUMA K1 Pro

ONIKUMA K1 Pro trông giống như một tai nghe Gaming thông thường. Chúng tôi có nghĩa là nó có sự kết hợp tốt của các màu khác nhau (xanh và đen hoặc đỏ và đen). Họ thở cuộc sống vào sự xuất hiện. Chiếc tai nghe này có giá khoảng 30 đô la, nhưng vẻ ngoài của nó khiến chúng ta phải suy nghĩ khi chúng ta đang đối phó với một chiếc tai nghe Gaming từ một vị trí hàng đầu. Sản phẩm này nổi bật do cấu trúc chắc chắn của nó. Trên cả miếng đệm tai quá tai và headband, có lớp đệm bằng da mềm mại và thoải mái.

Mặt trong ONIKUMA K1 Pro
Mặt trong ONIKUMA K1 Pro

Tất nhiên, có thể có nhiều người dùng không thích miếng đệm tai bằng da trên các sản phẩm giá rẻ vì hầu hết chúng đều trở thành mớ hỗn độn mồ hôi. Chúng tôi có nghĩa là nhiều game thủ thích vải lưới. Nhưng đây không phải là trường hợp. ONIKUMA K1 Pro sử dụng chất liệu da chất lượng, không bị rách ngay cả khi sử dụng lâu. Như bạn đoán, headband có thể điều chỉnh.

Jack chuyển đổi
Jack chuyển đổi

Mic và tai nghe được cố định trên cốc tai trái, trong khi công tắc mic và điều khiển âm lượng được đặt trên một núm dọc theo chuỗi âm thanh dệt kim. Onikuma K1 Pro có cáp dài 2,2m. Cuối cùng, nó có phích cắm 3,5mm cũng như phích cắm USB để bao gồm tất cả các thiết bị mà nó sẽ kết nối. Để xem hiệu ứng ánh sáng LED, bạn phải cắm USB.

Jack 3.5mm và USB
Jack 3.5mm và USB

Chất lượng âm thanh ONIKUMA K1

Như đã nói ở phần đầu của bài đánh giá này, chúng tôi đã chỉ ra rằng các tai nghe Gaming sẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Đó là bởi vì họ sẽ giúp người dùng không chỉ đắm mình vào trò chơi mà còn có thể nghe mọi giọng nói và phát hiện vị trí của kẻ thù. ONIKUMA K1 Pro cung cấp hiệu suất âm nhạc vòm 7.1 tuyệt vời. Nó xử lý các bài kiểm tra bass hoàn hảo, không bị biến dạng âm thanh ngay cả ở mức âm lượng tối đa.

Cạnh bên ONIKUMA K1 Pro
Cạnh bên ONIKUMA K1 Pro

Điều này không có nghĩa là Onikuma K1 Pro được mong đợi sẽ cung cấp hiệu suất âm thanh tinh tế. Nhưng do trình điều khiển 50mm có độ chính xác cao và hiệu ứng âm thanh vòm 3D, nó thực hiện công việc tuyệt vời trong việc cung cấp âm thanh sắc nét với dải âm lượng tốt hơn. Onikuma K1 Pro cũng là một sản phẩm cân bằng tốt. Do đó, cả hai miếng đệm tai cung cấp một âm lượng giống hệt nhau. Hơn nữa, điều này đơn giản có nghĩa là các game thủ sẽ không phải thêm âm lượng khi tắt một cốc tai.

Đeo thực tế ONIKUMA K1 Pro
Đeo thực tế ONIKUMA K1 Pro

Khi chơi với bạn bè hoặc đồng đội trực tuyến, chất lượng micrô rất đáng kể khi giao tiếp. Nhờ giảm tiếng ồn, Onikuma K1 Pro giúp bạn nghe rõ giọng nói của bạn và bạn bè và để tiếng ồn bên ngoài thoát ra khỏi cuộc nói chuyện của bạn. Trên thực tế, micro đa hướng là một trong những cải tiến lớn được thực hiện so với các mẫu cũ.

Onikuma K1 Pro là tai nghe chơi game có dây, có thể hoạt động với gần như tất cả các thiết bị chơi game chính mới nhất, bao gồm PlayStation PS4 / PS4 Pro, iPad, PSP, cũng như PC, máy tính xách tay và điện thoại thông minh có giắc cắm âm thanh 3,5mm. Nó cũng tương thích với Microsoft Xbox bằng bộ điều hợp Microsoft. Thật không may, cái sau không được bao gồm trong hộp.

Khi thử nghiệm ONIKUMA K1 Pro trên PS4, và các âm trầm phụ hàng đầu của lớp cung cấp cho các loại súng đa dạng nhiều cú đấm. Vì vậy, nó sẽ không cho phép bạn đắm chìm hoàn toàn vào thế giới ảo mà bạn muốn và đôi tai của bạn sẽ không bị điếc vì những tiếng súng và tiếng nổ lén lút. Bạn sẽ nghe thấy tín hiệu giọng nói của nhân vật và các mệnh lệnh sủa được chọn rõ ràng. Tuy nhiên, tai nghe này hoạt động hoàn hảo trong các trò chơi một người chơi. Đầu ra thực sự ấn tượng. Nhạc nền và các hiệu ứng âm thanh khác nhau xuất hiện rõ ràng.

Full hộp và phụ kiện ONIKUMA K1 Pro
Full hộp và phụ kiện ONIKUMA K1 Pro

Kết Luận

Sau khi thử nghiệm ONIKUMA K1 Pro trong vài ngày, chúng ta có thể nói đây là một tai nghe Gaming có dây rẻ tiền, có khả năng cung cấp hiệu suất tốt đáng ngạc nhiên. Đây là một tai nghe Gaming thân thiện với ví tiền với vẻ ngoài bắt mắt và hiệu suất âm thanh / mic tốt. Đây không phải là một mô hình cấp cao nhất và không cần phải so sánh nó với họ. Nhưng với $ 30, bạn có thể sở hữu một chiếc tai nghe game khá vừa ý.


Nơi mua Tai nghe GAMING chính hãng, giá rẻ

Nguồn : Gizchina

180 views