Đánh giá Bose QuietComfort 35 II : Sự lựa chọn hàng đầu cho tai nghe chống ồn không dây

QuietComfort 35 II được đánh giá ở đây đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2017 và nó vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đối với tai nghe chống ồn không dây. Trong khi div class=”link”>Sony WH-1000XM2 được cho là âm thanh tốt hơn và có nhiều tính năng phong phú hơn, thì Bose QuietComfort 35 II lại nhẹ hơn và thoải mái hơn khi đeo.

Giới thiệu

Giá cho div class=”link”>Beats Studio3 Wireless đã giảm (bạn có thể nhận được nó với giá dưới 225 đô la), vì vậy nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn trong danh mục này.

Bose QuietComfort 35 II
Bose QuietComfort 35 II

Kiểm tra tai nghe tốt nhất của CNET để biết thêm thông tin về các sản phẩm cạnh tranh, cũng như so sánh nhanh của chúng tôi về Bose div class=”link”>QuietComfort 35 II so với Sony WH-1000XM2 .

Đánh giá ban đầu về Bose QuietComfort 35 II sau khi có lần xuất bản đầu tiên vào ngày 2 tháng 10 năm 2017 và mặt khác hầu như không thay đổi kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2017, khi chúng tôi nâng xếp hạng thiết kế từ 9 lên 10 khi xem xét các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Có 2 tùy chọn màu sắc Bose QuietComfort 35 II
Có 2 tùy chọn màu sắc Bose QuietComfort 35 II

Tai nghe chống ồn không dây của Bose QuietComfort 35 II ($ 350, £ 330, $ 500) trông giống như âm thanh div class=”link”>ban đầu ngoại trừ một tính năng chính: Có nút “Hành động” mới trên cốc tai trái cho phép bạn kết nối vào  div class=”link”>Google Assistant mà không cần phải chạm vào điện thoại của bạn. Và điều đó làm cho QC35 II – có sẵn màu đen hoặc bạc – tai nghe đầu tiên tích hợp Google Assistant.

Cận cảnh Bose QuietComfort 35 II
Cận cảnh Bose QuietComfort 35 II

Tương tự như trợ lý giọng nói Alexa của Amazon, Google Assistant có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Thay vì nói chuyện với điện thoại của bạn để truy cập Google Assistant (bạn phải tải xuống ứng dụng miễn phí), bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Hành động trên QC35 II và đưa ra các lệnh như “Hãy cho tôi biết tin tức mới nhất”, “gọi cho mẹ” và “Một số nhà hàng Ấn Độ tốt gần đó là gì?” Bạn cũng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển phát lại âm nhạc và các thiết bị thông minh tương thích trong nhà.

Mặt trong Bose QuietComfort 35 II
Mặt trong Bose QuietComfort 35 II

Đây là tin tốt hơn: Bạn không phải sử dụng nút Hành động cho Google Assistant. Thay vào đó, sử dụng ứng dụng Bose Connect, bạn có thể chọn ánh xạ nút Hành động đến các mức khử tiếng ồn, chuyển đổi giữa Thấp, Cao và Tắt với mỗi lần nhấn nút. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt khử tiếng ồn trong ứng dụng, một tính năng quan trọng đối với những người nhạy cảm với cảm giác áp lực nhẹ có thể là sản phẩm phụ của khử tiếng ồn chủ động.

Đệm mặt trong Bose QuietComfort 35 II rất êm
Đệm mặt trong Bose QuietComfort 35 II rất êm

Ngoài nút mới đó, không có gì khác thay đổi. QC35 có cùng kiểu dáng thoải mái, cùng loại bỏ tiếng ồn hàng đầu, các nút điều khiển giống hệt nhau trên cốc tai phải – vâng, bạn có thể truy cập Siri trên iPhone – và thời lượng pin tương tự lên đến 20 giờ ở chế độ không dây với chức năng khử tiếng ồn trên. Nếu hết pin, bạn vẫn có thể sử dụng tai nghe ở chế độ thụ động (nghe có vẻ không tốt lắm) và bạn có được một dây để cắm khi bạn cần.

So sanh tổng quan sự khác biệt của 2 màu
So sanh tổng quan sự khác biệt của 2 màu

Không phải âm thanh tốt nhất, nhưng trong số tốt nhất

Như tôi đã nói trong bài đánh giá về QC35 ban đầu, đây có thể không phải là tai nghe Bluetooth có âm thanh tốt nhất ngoài kia, nhưng chắc chắn nó nằm trong số đó. Trước đây tôi đã so sánh nó với div class=”link”>Sennheiser Momentum 2.0 Wireless , bây giờ được gọi là Tai nghe không dây HD1 có chức năng khử tiếng ồn chủ động , lưu ý rằng Sennhesier nghe hơi tốt hơn, với âm trầm nhẹ hơn một chút, rõ hơn một chút và âm thanh tự nhiên hơn.

Jack 3.5mm và USB
Jack 3.5mm và USB

div class=”link”>MDR-1000X của Sony , hiện đã được cập nhật lêndiv class=”link”> WH-1000XM2, cũng đi trước một chút về mặt chất lượng âm thanh. Nhưng cách bạn cảm nhận về mỗi tai nghe sẽ bị ảnh hưởng bởi chất lượng ghi của các bản nhạc, điều đó có nghĩa là nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại nhạc bạn nghe và nơi bạn nhận được.

Toàn bộ phụ kiện của sản phẩm
Toàn bộ phụ kiện của sản phẩm

Bose rất giỏi trong việc lấy bất cứ thứ gì ném vào nó và biến nó thành âm thanh mượt mà, dễ chịu, thường được cân bằng tốt với nhiều cú đấm vào âm trầm. Nghe có vẻ tương đối tuyệt vời cho một tai nghe Bluetooth. Điều đó nói rằng, cộng tác viên của CNET Steve Guttenberg nghĩ rằng Sony có div class=”link”>âm thanh rõ ràng hơn, cởi mở hơn . “Sự thoải mái yên tĩnh 35 không hề bị hạ thấp,” anh nói. “Nhưng nó làm phẳng động lực học và âm thanh dường như ít sống động hơn. Định nghĩa âm trầm cũng kém khác biệt so với những gì tôi nghe được từ MDR-1000X.”

Hộp đựng thiết kế đẹp mắt tinh tế
Hộp đựng thiết kế đẹp mắt tinh tế

Tôi đánh giá Bose cao hơn một chút so với Sony cũ (MDR-1000X) vì các yếu tố khác ngoài âm thanh. Mặc dù khả năng khử tiếng ồn của chúng cũng tốt như nhau (vâng, Sony đã bắt kịp) Tôi nghĩ rằng Bose thoải mái hơn và thân thiện với người dùng hơn. Tuy nhiên, với Sony WH-1000XM2 mới hơn cung cấp thời lượng pin tốt hơn, chất lượng xây dựng tốt hơn một chút và thậm chí nhiều tính năng hơn – có lẽ là quá nhiều – thật khó để nói đâu là tai nghe tốt hơn. Họ hiện có xếp hạng giống hệt nhau. Mặc dù Sony có lợi thế hơn một chút ở một số khu vực nhất định, Bose này vẫn thoải mái hơn và hoạt động tốt hơn như một tai nghe để thực hiện cuộc gọi.

Các phím tùy chỉnh trên Bose QuietComfort 35 II
Các phím tùy chỉnh trên Bose QuietComfort 35 II

Điều đáng chú ý là khi được sử dụng làm tai nghe, nó bịt kín tiếng gió, tiếng ồn của đám đông và các âm thanh xung quanh khác để người gọi có thể nghe thấy bạn tốt hơn – và ngược lại. Một tính năng hay khác: Trong khi bạn đang sử dụng QC35 II làm tai nghe, bạn có thể nghe giọng nói của chính mình trong tai nghe khi bạn nói để bạn không cất giọng.

Yếu tố trợ lý Google

Có bao nhiêu thay đổi trò chơi là kết nối trực tiếp với Google Assistant? Sau khi sử dụng tai nghe trong một tuần, tôi không chắc chắn. Tính năng trợ lý giọng nói mới là một trong những điều mà một số người sẽ đánh giá cao và thường xuyên sử dụng nhưng những người khác có thể không bao giờ bận tâm với nó. Hiện tại nó có những điểm kỳ quặc và hạn chế, nhưng giống như trợ lý giọng nói Alexa của Amazon, nó đang phát triển và có được các kỹ năng mới và sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Cổng sạc micro USB trên Bose QuietComfort 35 II
Cổng sạc micro USB trên Bose QuietComfort 35 II

Nếu bạn đã sở hữu một cặp QC35 ban đầu, tôi không nghĩ việc nâng cấp lên mô hình này cho Trợ lý Google tích hợp. Nhưng những gì tính năng mới làm được là mang đến cho một chiếc tai nghe chống ồn không dây vốn đã rất tuyệt vời, cá tính hơn một chút. Và mặc dù thực tế là hiệu suất và âm thanh không thay đổi, nó giúp Bose bắt kịp với WH3 1000XM2 và Studio3 Wireless cải tiến của Beats, cả hai đều có giá 350 đô la.


Nơi mua Tai nghe Bose chính hãng, giá rẻ

Nguồn : Cnet

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ! Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp.

Bose Quiet Comfort 35 II; Đánh giá Bose Quiet Comfort 35 II; Tai nghe Bose Quiet Comfort 35 II; Đánh giá tai nghe tốt nhất của Bose; Bose Quiet Comfort 35 II Review; Đánh giá tai nghe tốt trong tầm giá 300 USD;

285 views