Bộ 3 anh em máy chiếu EPSON giá dưới 15 triệu cực hot 2019

Thương hiệu máy chiếu Epson vốn dĩ rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Nhà hãng đến từ Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam đã từ rất lâu đời. Không riêng sản phẩm máy chiếu giá rẻ, Epson còn cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ tiêu dùng khác.Trong lĩnh vực máy chiếu, Epson thật sự là một ông lớn khi họ chiếm thị phần rất cao. Sản phẩm máy chiếu của nhà hãng Epson luôn được người dùng đánh giá cao. Ưu điểm nổi bật là máy chiếu rất ít lỗi, màu sắc trình chiếu trung thực và tươi sáng. Hầu hết máy chiếu của Epson điều được phát triển trên công nghệ 3LCD. Dưới đây là bộ 3 máy chiếu EPSON giá dưới 15 triệu cực hot 2019.

1. Máy chiếu EPSON EB-X05

Máy chiếu Epson EB-X05 XGA cung cấp các tính năng kinh doanh thiết yếu với chi phí hợp lý. Với thiết kế nhỏ gọn và thiết lập dễ dàng, trình diễn XGA này giúp bạn khởi động và chạy nhanh chóng. EB-X05 cung cấp chất lượng hình ảnh đặc biệt cho thuyết trình thuyết phục với 3300 Ansi lumen độ sáng màu và 3300 Ansi lumen độ sáng trắng, độ phân giải XGA( 1024 x768) cùng với độ tương phản 20.000:1 cho hình ảnh chiếu rực rỡ và sắc nét trong cả điều kiện môi trường có nhiều ánh sáng.

a) Các chức năng, đặc điểm nổi bật

Chi phí sở hữu và bảo dưỡng thấp – EB-X05 sử dụng một chiếc đèn tới 10.000 giờ và sử dụng Bộ lọc hiệu quả cao; Kéo dài tuổi thọ của máy chiếu .
Ngõ vào HDMI cho chất lượng cao, video độ nét cao – Cung cấp cả âm thanh và nội dung video HD rực rỡ chỉ với một cáp
Tự động Điều chỉnh Keystone Dọc – Chức năng này tự động phát hiện góc chiếu của máy chiếu và điều chỉnh sự méo mó của Keystone theo chiều dọc ngay lập tức.

Máy chiếu Epson EB-X05
chiếu chất lượng tốt

USB Plug ‘n Play – Truyền hình ảnh, hoạt động âm thanh và chuột thông qua một cáp USB
Tùy chọn Kết nối không dây với máy tính xách tay và thiết bị di động của bạn – Kết nối trực tiếp với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn mà không cần dây.

Khả năng kết nối hiệu quả

Epson iProjection TM – không dây hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone của bạn ® , iPad ® , iPod touch ® và Android TM thiết bị với ứng dụng.
Chất lượng hình ảnh tuyệt vời đòi hỏi độ sáng màu cao (ánh sáng màu), và máy chiếu Epson ® 3LCD có 3 màu sáng hơn so với máy chiếu cạnh tranh hàng đầu. Một phép đo độ sáng (lumen) không đủ.

Đặc điểm kỹ thuật của máy chiếu cần cho cả độ sáng màu cao và độ sáng trắng cao. Nếu độ sáng màu thấp hơn độ sáng trắng, hình ảnh có thể tối, đục và mất chi tiết. Nếu không được cung cấp, hãy chắc chắn yêu cầu một đặc điểm độ sáng màu của máy chiếu.

Bộ 3 anh em máy chiếu nhà EP
Máy chiếu EPSON EB-X05

b) Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Epson

Tuổi thọ bóng: 10,000 giờ

Độ phân giải: 1024 x 768

Kích thước vùng chiếu: 30 – 300″

Độ tương phản: 15,000:1

Cường độ sáng: 3,300 Lumens

Kết nối: VGA;HDMI;USB-A;USB-B;Wireless option V12H731P01;Composite in

Tính năng

Loa: 2 Watt

Khối lượng: 2.5 kg

Nơi mua

2. Máy chiếu EPSON EB-S41

a) Các chức năng, đặc điểm nổi bật

Công nghệ 3LCD, 3-Chip. Hãy tìm cả độ sáng màu cao và độ sáng trắng cao.
Độ sáng màu tuyệt vời – 3.300 lumen và 3.300 lumens trắng sáng.
Độ phân giải rõ nét, rõ nét – Với độ phân giải SVGA cho hình ảnh sắc nét.
Trọng lượng chỉ 2.5kg và đi kèm với một túi mang đi cho thuận tiện đi du lịch giữa nhà và kinh doanh.
Khả năng kết nối đa năng – Tương thích với máy tính xách tay và máy nghe nhạc mới nhất và hỗ trợ HDMI.

Epson iProjection – hiển thị không dây và điều khiển từ iPhone của bạn ® , iPad ® hoặc iPod Touch ® thiết bị, Android ™, và Chromebook (mạng LAN không dây cần phải mua riêng).
Tuổi thọ bóng đèn 6.000 / 10.000 giờ (bình thường / ECO).
Hỗ trợ loa 2W

Epson iProjection App

Hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone của bạn ® , iPad ® hoặc iPod touch ® , Android ™ và Chrome các thiết bị với Epson iProjection App. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn di chuyển nhẹ nhàng và hiện diện từ thiết bị di động của bạn. Chỉ cần bật máy chiếu, sử dụng Epson iProjection để quét mã QR trên màn hình và chia sẻ nội dung trên màn hình lớn. (Một cổng wifi không dây ELPAP10 tùy chọn được yêu cầu cho EB-S41 và EB-X41).

Kết nối HDMI và MHL

Nhận cả âm thanh và nội dung video HD rực rỡ chỉ với một cáp có thể kết nối với máy tính xách tay mới nhất, Blu-ray Disc ® , máy nghe nhạc phương tiện truyền thông và các thiết bị MHL-enabled. Dòng EB-40 cho phép bạn hiển thị nội dung từ điện thoại thông minh và máy tính bảng có hỗ trợ MHL cũng như tính phí thiết bị hỗ trợ MHL khi kết nối với máy chiếu. (Kết nối MHL chỉ có sẵn với EB-W42 và EB-U42).

Kết nối HDMI và MHL

USB Plug ‘n Play
Kết nối USB tiên tiến 3 trong 1 của Epson cho phép cài đặt Plug ‘n Play ngay lập tức cho Video, Audio và Control. Hãy quên đi các trình tự phím phức tạp của máy tính và điều khiển không trực quan. Thay vào đó, chỉ cần cắm cáp USB tiêu chuẩn và để cho bản trình bày của bạn gây ấn tượng với khán giả.

Màn hình Main Menu mới
Màn hình chính mới cung cấp truy cập nhanh và dễ dàng đến nhiều chức năng hữu ích. Ngoài ra, tất cả các thông tin nguồn, không có vấn đề gì là đầu vào nguồn, có thể được nhìn thấy trong nháy mắt. Kết nối không dây có thể được thực hiện dễ dàng bởi vì tất cả các thông tin bạn cần là ngay trên màn hình.

Điều khiển nhanh, tiện lợi
Dòng EB-S41 dễ kiểm soát hơn bao giờ hết thông qua tính năng Auto Power On. Không cần phải bật nguồn bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút nguồn trên máy chiếu chính vì khởi động được kích hoạt với cáp chèn.

sử dụng tiện lợi

Với chế độ nghỉ (A / V Mute), bạn có thể tạm dừng trình chiếu hoặc phim của bạn mà không cần bật máy chiếu. Máy chiếu cũng cho phép bạn nhanh chóng tắt, đóng gói và đi kèm với tính năng Instant Off , cho phép bạn điều khiển máy chiếu của mình bằng một nút chuyển đổi.

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng với chỉnh sửa dọc tự động
Vị trí máy chiếu của bạn gần như bất cứ nơi nào trong phòng và vẫn có được một hình ảnh cân đối chính xác với tự động chỉnh sửa theo chiều dọc và chỉnh sửa hình ảnh theo chiều ngang. Khả năng điều chỉnh hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng, ngay cả trong một không gian giới hạn, làm cho dòng EB-40 hoàn hảo cho không gian hẹp, chẳng hạn như trên bàn làm việc.

Khoảng cách ngắn hơn
Tỷ lệ tiêu chỉnh ngắn có nghĩa là bạn có thể chiếu lên màn hình rộng ngay cả trong không gian nhỏ để tránh mối quan ngại về vị trí của các bài thuyết trình.

Bộ 3 anh em máy chiếu nhà EP
Máy chiếu EPSON EB-S41

b) Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Epson

Tuổi thọ bóng: 10,000 giờ

Độ phân giải: 800 x 600

Kích thước vùng chiếu: 30 – 300″

Độ tương phản: 15,000:1

Cường độ sáng: 3,300 Lumens

Kết nối: VGA;HDMI;USB-A;USB-B;Wireless option V12H731P01;Composite in

Tính năng

Loa: 2 Watt

Khối lượng: 2.5 kg

Nơi mua

3. Máy chiếu EPSON EB-X41

Tất cả các máy chiếu Epson được dựa trên công nghệ LCD 3-chip cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết lạ thường và độ tin cậy vững chắc. Kiến trúc 3-chip của 3LCD dành toàn bộ chip để xử lý từng màu chính – đỏ, xanh lá cây và xanh, liên tục. Không giống như công nghệ chip đơn cung cấp màu sắc tuần tự, bạn sẽ có được màu sắc toàn thời gian. Kết quả là hình ảnh sống động, thực tế và video được phân phối với màu sắc thật sự sống động của 3LCD. Độ phân giải rõ nét, rõ nét – Với độ phân giải XGA cho hình ảnh sắc nét.
Trọng lượng chỉ 2.5kg và đi kèm với một trường hợp mang đi cho thuận tiện đi du lịch giữa nhà và kinh doanh.

a) Các chức năng, đặc điểm nổi bật

Khả năng kết nối đa năng – Tương thích với máy tính xách tay và máy nghe nhạc mới nhất và hỗ trợ HDMI.
Epson iProjection – hiển thị không dây và điều khiển từ iPhone của bạn ® , iPad ® hoặc iPod Touch ® thiết bị, Android ™, và Chromebook (mạng LAN không dây cần phải mua riêng).
Tuổi thọ bóng đèn 6.000 / 10.000 giờ (bình thường / ECO).
Được xây dựng trong Loa – Trình bày rất dễ dàng với loa lắp sẵn.
Màu sáng hơn 3 lần với máy chiếu Epson *

nút Keystone

Máy chiếu Epson sử dụng động cơ 3LCD không có bánh xe màu với một đoạn trắng và do đó không ép buộc phải cân bằng giữa độ sáng màu và trắng. Thực tế, máy chiếu Epson có màu sáng hơn 3 lần so với máy chiếu DLP tiên tiến 1-chip của họ *. Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiếu cho kinh doanh và chiếu giáo hoặc máy chiếu giải trí gia đình 720p, hãy biết rằng việc chọn máy chiếu Epson có nghĩa là có màu sáng hơn 3 lần. Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiếu giải trí gia đình giải trí 1080p, bạn luôn có được 2x và lên đến 3x Màu sáng hơn so với máy chiếu DLP 1-chip của đối thủ cạnh tranh *.

Tất cả các máy chiếu Epson liệt kê cả thông số Độ sáng trắng và Độ sáng Màu sắc, và tất cả đều có độ sáng màu cao.

* Độ sáng màu (sản lượng ánh sáng màu) ở chế độ sáng, được đo bằng phòng thí nghiệm của bên thứ ba phù hợp với IDMS 15.4. Độ sáng màu sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng. Các máy chiếu Epson 3LCD bán chạy nhất so với các máy chiếu DLP tiên tiến bán chạy trên cơ sở dữ liệu bán hàng của PMA Research từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 10 năm 2016.

Độ sáng cao
Mặc dù kích thước nhỏ gọn cho phép mang theo từng phòng, nhưng máy chiếu EB-40 có khả năng nhìn thấy hình ảnh cao nhờ độ sáng cao (lên tới 3.600 lm) và độ tương phản cao hơn 15.000: 1. Đèn trong phòng không cần phải mờ để nhìn thấy hình ảnh sáng và rõ ràng, cho phép người tham dự cuộc họp tập trung tốt hơn để nâng cao năng suất.

Độ sáng cao

Hình ảnh có thể được chiếu trên một màn hình lớn mà không có thông tin nào bị bỏ lại. Điều này áp dụng cho các thiết bị đầu ra video như máy tính cá nhân và thiết bị thông minh với chất lượng hình ảnh ngày càng cao và độ phân giải cao hơn và có nhiều nội dung bao gồm 3D CAD, phát sóng kỹ thuật số, phim Blu-ray và phim internet.

Epson iProjection App
Hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone của bạn ® , iPad ® hoặc iPod touch ® , Android ™ và Chrome các thiết bị với Epson iProjection App. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn di chuyển nhẹ nhàng và hiện diện từ thiết bị di động của bạn. Chỉ cần bật máy chiếu, sử dụng Epson iProjection để quét mã QR trên màn hình và chia sẻ nội dung trên màn hình lớn. (Một đơn vị LAN không dây ELPAP10 tùy chọn được yêu cầu cho EB-S41 và EB-X41).

Kết nối HDMI và MHL
Nhận cả âm thanh và nội dung video HD rực rỡ chỉ với một cáp có thể kết nối với máy tính xách tay mới nhất, Blu-ray Disc ® , máy nghe nhạc phương tiện truyền thông và các thiết bị MHL-enabled. Dòng EB-40 cho phép bạn hiển thị nội dung từ điện thoại thông minh và máy tính bảng có hỗ trợ MHL cũng như tính phí thiết bị hỗ trợ MHL khi kết nối với máy chiếu. (Kết nối MHL chỉ có với EB-W42 và EB-U42).

Máy chiếu Epson EB-X41
Kết nối HDMI và MHL

USB Plug ‘n Play
Kết nối USB tiên tiến 3 trong 1 của Epson cho phép cài đặt Plug ‘n Play cho Video, Audio và Control. Hãy quên đi các trình tự phím phức tạp của máy tính và điều khiển không trực quan. Thay vào đó, chỉ cần cắm cáp USB tiêu chuẩn và để cho bản trình bày của bạn gây ấn tượng với khán giả.

Chi phí sở hữu thấp
Với tuổi thọ của bộ lọc và đèn trong chế độ ECO là 10.000 giờ, bây giờ dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết để chạy các máy chiếu mức vào của chúng tôi. Dòng EB-40 mới cũng bao gồm một mức giá đèn mới giảm, cùng với Bộ lọc Hiệu suất Cao, cho phép bảo trì miễn phí.

Màn hình chính mới
Màn hình chính mới cung cấp truy cập nhanh và dễ dàng đến nhiều chức năng hữu ích. Ngoài ra, tất cả các thông tin nguồn, không có vấn đề gì là đầu vào nguồn, có thể được nhìn thấy trong nháy mắt. Kết nối không dây có thể được thực hiện dễ dàng bởi vì tất cả các thông tin bạn cần là ngay trên màn hình.

Kiểm soát nhanh, thuận tiện
Dòng EB-40 dễ kiểm soát hơn bao giờ hết thông qua tính năng Auto Power On. Không cần phải bật nguồn bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút nguồn trên máy chiếu vì khởi động được kích hoạt bằng cáp chèn.

Với Chế độ nghỉ (A / V Mute) bạn có thể tạm dừng bản trình bày hoặc phim của mình mà không cần bật máy chiếu. Máy chiếu cũng cho phép bạn nhanh chóng tắt điện, đóng gói đồ đạc và đi với tức thì của nó Tắt ® tính năng, cho phép bạn điều khiển máy chiếu của bạn với các flip của một switch.

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng với tính năng chỉnh sửa tự động dọc
Vị trí máy chiếu của bạn gần như bất cứ nơi nào trong phòng và vẫn có được một hình ảnh cân đối chính xác với tự động chỉnh sửa theo chiều dọc và chỉnh sửa hình ảnh theo chiều ngang. Khả năng điều chỉnh hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng, ngay cả trong một không gian giới hạn, làm cho dòng EB-40 hoàn hảo cho không gian hẹp, chẳng hạn như trên bàn làm việc.

Khoảng cách ngắn hơn
Tỷ lệ ném ngắn có nghĩa là bạn có thể chiếu lên một màn hình rộng ngay cả trong không gian nhỏ để tránh mối quan ngại về vị trí của các bài thuyết trình.

Máy chiếu Epson EB-X41 giá ưu đãi tại Nguyễn Kim

b) Thông số kỹ thuật

Công nghệ: 3LCD
Độ sáng: 3,600 Lumens
Độ phân giải: XGA( 1024×786)
Độ tương phản: 15,000:1
Công suất bóng đèn: 215 W UHE
Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ
Khoảng cách chiếu: 60″ screen 1.8 – 2.17 m
Keystone Correction Vertical: -30 to +30 degrees Horizontal: -30 to +30 degrees
Kích thước màn chiếu: 30″ to 300″ [0.9 to 9.0 m] (Zoom: Wide) 30″ to 300″ [1.08 to 10.8 m] (Zoom: Tele)
Trọng lượng: 2,5kg
Kích thước máy: 302 x 77 x 234 mm
Loa: 2W
Kết nối: 1 x RCA (Yellow),1 x D-sub 15-Pin (RGB), 1 x USB 2.0 type B, 1 x USB Type A, 1 x USB 2.0 Type B, 1 x HDMI, 2 x RCA (1 x White, 1 x Red), 1 x USB 2.0 type B, 1 x USB 2.0 type A,
Xuất xứ Công nghệ: Nhật Bản – Xuất xứ: Philipin
Bảo hành: 2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)

Nơi mua

Tổng kết

Nhắc đến máy chiếu đúng là không thế không nhắc nhến nhãn hiệu EPSON. Và chắc hẳn 3 anh em EPSON ở trên cũng đã phần nào giúp chúng ta hiểu tại sao họ lại hot đến mức vậy phải không? Nếu bạn cũng yêu thích nhãn hiệu này hãy cùng chia sẻ ở dưới nhé!

366 views

Leave a Comment